Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang chạy xe máy, người đàn ông đặt tay lên đùi cô gái mới quen, mãi về sau mới giải thích

Ai cũng nghĩ người đàn ông có ý đồ xấu cho đến khi nghe anh nói lý do thực sự.

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son số mới nhất, Trúc Hà kể lại ngày đầu tiên gặp mặt người đàn ông mà cô cảm mến - Đức Anh. Anh này hơn Trúc Hà 9 tuổi, khi trò chuyện qua mạng xã hội đã để lại cho cô nhiều ấn tượng tốt.

Lần gặp đầu tiên, Trúc Hà được Đức Anh chở đến chỗ hẹn với bạn bè. Đang chạy xe máy, người này đưa tay ra sau, đặt lên đùi cô gái.

Đang chạy xe máy, người đàn ông đặt tay lên đùi cô gái mới quen, mãi về sau mới giải thích

'Em hết sức là giật mình, nhưng sau đó để coi thử xem anh ấy có làm gì quá không. Thật ra, anh chỉ để tay lên đùi rồi nói một vài câu thôi. Cho nên em thấy cũng đứng đắn', Trúc Hà kể. Cô còn cho hay Đức Anh chạy xe rất cẩn thận với tốc độ 30 km/h và ít khi phanh gấp.

Tuy nhiên, nghe đến đây, nhiều người cũng chưa thực sự tin vào sự 'đứng đắn' của Đức Anh. Cho đến khi người đàn ông lên tiếng, mọi hiểu lầm mới được làm rõ.

'Lý do em để tay lên đùi (bạn gái) rất đơn giản. Nam thì em tin vào sự mạnh mẽ của người ta nên không để tay lên đùi họ. 

Nhưng khi chở một cô gái, em rất sợ bạn ngồi không vững. Để tay lên đùi, mình sẽ cảm thấy là bạn có gác lên được cái thành phía sau xe không, ngồi có vững không và khoảng cách bạn đó tới mình đã an toàn cho bạn đó hay chưa', Đức Anh chia sẻ. 

Sau lần gặp đầu tiên này khoảng vài ngày, cả hai chính thức yêu nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi