Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Để đàn ông coi trọng, trước tiên phụ nữ phải 'đắt giá', muốn tăng giá trị bản thân, phải nắm chắc 3 điều sau!

Phụ nữ muốn được coi trọng phải có 'cái vốn' để người ta xứng đáng coi trọng. Hãy tích cực nâng cao vị thế của bản thân mình để trở thành một con người 'đắt giá'.

Lẽ thường trong cuộc sống, giữa một bộ quần áo bình thường và bộ đồ đắt đỏ chắc hẳn ai cũng chọn bộ sau.

Không chỉ riêng quần áo nằm trong xu hướng lựa chọn đồ đẹp và đắt, khi chọn bạn đời, đàn ông cũng như thế thôi. Họ sẽ lựa chọn những phụ nữ có khí chất và nhiều giá trị hơn.

Nói điều này không phải kể đến chuyện họ hay mặc đồ hàng hiệu lộng lẫy hay đeo túi đắt đỏ. Phụ nữ đắt giá không được nhìn từ vật chất. Đàn ông coi trọng nội tâm phụ nữ hơn. Và cái 'đắt' ấy sẽ từ nội tâm mà thành. Dưới đây là 3 cách phụ nữ khiến bản thân 'có giá' hơn, ai cũng nên biết.

Bạn cần biết điểm dừng của mình

Trong tình yêu, phụ nữ nhiều khi mù quáng. Họ lao vào, cống hiến cho mối quan hệ ấy 'như con thiêu thân' lao vào lửa. Họ biết rằng sẽ bị trả giá rất đắt khi trao gửi tình yêu nhưng vẫn không làm sao kiểm soát được bản thân mình.

Yêu một người thì không sao, tuy nhiên, bạn cần có nguyên tắc cho chính bản thân mình. Không ai được phép làm tổn hại hay xâm phạm đến giới hạn mà bạn có thể chấp nhận được.

Để đàn ông coi trọng, trước tiên phụ nữ phải 'đắt giá', muốn tăng giá trị bản thân, phải nắm chắc 3 điều sau! 0

Bạn hãy để đối phương biết rằng mình không dễ bị bắt nạt. Nói một cách đơn giản, bạn đừng đánh mất chính mình. Hãy để đàn ông phải trân trọng, thấy được tầm quan trọng của bạn chứ không phải mải miết lo được lo mất trong tình yêu. Đấy cũng là một cách khiến cho giá trị con người bạn được nâng cao hơn nữa.

Bạn nên giữ vững cái tôi của mình

Bất kể khi nào, yêu được người nào, phụ nữ cũng nên giữ nguyên những suy nghĩ, dự định ban đầu khi bạn bước vào mối quan hệ. Đừng dễ dàng thay đổi bản thân vì tình yêu.

Cho dù người đàn ông kia có thật sự hơn người, rực rỡ thế nào đi chăng nữa, bạn cũng đừng mất đi sự kiềm chế của mình. Bởi đơn giản, đàn ông có được người phụ nữ ấy rồi, họ vẫn thích những người có nguyên tắc, có những điều bí mật để tìm hiểu.

Đàn ông vô cùng trân trọng những thứ khó có thể đạt được. Họ sẽ giữ gìn nó, nâng niu nó trong tay. Những thứ dễ dàng đạt được và không còn mấy thú vị, họ chán rất nhanh.

Là phụ nữ, tốt nhất bạn nên học cách yêu bản thân trước khi yêu một người đàn ông nào đó. Vì vậy, anh ta sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn là coi bạn cũng giống hàng loạt cô gái khác.

Đầu tư vào bản thân

Ngay từ khi tôi bước vào đại học, mẹ đã bảo phải tiết kiệm tiền. Nhưng bản thân tôi cũng đâu có nhiều, số tiền hàng tháng chỉ đủ cho thuê nhà, điện nước rồi ăn uống và một khoản tiết kiệm như mẹ dặn. Dưới áp lực của chuyện tiết kiệm thêm nữa, tôi ăn mặc cũ kỹ, quê mùa, trái tim cũng trở nên hèn mọn, thấp kém hơn.

Sau này, tôi nhận ra rằng tiết kiệm số tiền đó cũng chẳng để làm gì cả. Dù vài năm sau, tôi có tích cóp từng đồng như thế khoản tiền có được cũng chẳng là bao. Tôi dần dần học cách đầu tư vào bản thân mình. Tôi mua quần áo mới, học cách trang điểm và thay đổi dần lối sống của bản thân mình. Có sự cải thiện về chất, các mối quan hệ khác giới của tôi cũng trở nên thay đổi theo.

Phụ nữ phải học cách đầu tư vào bản thân mình, dù ngoại hình hay tâm hồn. Họ đừng tiếc rẻ những món tiền nho nhỏ để rồi ôm những suy nghĩ nghèo nàn, trở nên nhỏ nhặt, kém hấp dẫn trong mắt người khác.

Để đàn ông coi trọng, trước tiên phụ nữ phải 'đắt giá', muốn tăng giá trị bản thân, phải nắm chắc 3 điều sau! 1

Phụ nữ muốn được coi trọng phải có 'cái vốn' để người ta xứng đáng coi trọng. Hãy tích cực nâng cao vị thể của bản thân mình để trở thành một con người 'đắt giá', không phải ai cũng dễ dàng chạm tới.

Góp ý cho Tiin