Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tỏ tình rình rang không thành, chàng trai nổi cáu túm cổ áo bạn gái dọa dẫm, định cưỡng ôm

Bị từ chối tình cảm, chàng trai nổi cáu túm cổ áo bạn gái và liên tục gằn giọng nói rằng 'Em nghĩ em trốn được anh mãi à?'. Thậm chí, sau câu nói đó nam thanh niên còn định cưỡng ôm nữ chính.

Tối qua (24/2), dân tình không ngừng xôn xao trước vụ việc nam thanh niên tỏ tình rình rang với nến và hoa trước cổng trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Cụ thể, nam chính lấy hoa hồng trắng xếp thành tên viết tắt của anh và bạn gái rồi dùng hoa hồng đỏ và nến xếp thành một hình trái tim to đặt ở giữa. Sau đó, anh chàng cầm một bó hoa trên tay, mặc đồ giản dị, chân đi dép tổ ong, kiên nhẫn đứng đợi nữ chính xuất hiện.

Clip chàng trai tỏ tình thất bại, nổi cáu túm cổ áo bạn gái dọa dẫm

Thế nhưng may mắn không mỉm cười với chàng trai trẻ khi anh bị từ chối lời tỏ tình. Đáng nói, khi không được đáp lại tình cảm, nam chính đã nổi cáu túm cổ áo bạn gái và liên tục gằn giọng nói rằng 'Em nghĩ em trốn được anh mãi à?'. Thậm chí, sau câu nói đó nam thanh niên còn định cưỡng ôm nữ chính nhưng không thành. Khi cô gái tức giận bỏ đi, chàng trai còn dùng tay kéo lại thật mạnh quyết không cho nàng rời bước. Chỉ đến khi bạn bè của cô gái chạy ra ngăn cản thì mọi chuyện mới kết thúc.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, vụ tỏ tình trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận chỉ sau ít giờ được đăng tải. Đa số cư dân mạng đều lên án, chỉ trích hành động bị cho là thô lỗ, phản cảm của nam chính. Bên cạnh đó nhiều người cũng nhận xét rằng chàng trai này quá 'kém sang' và thiếu tinh tế khi sắp xếp hoa và nến như đang tưởng niệm người đã khuất nên bị từ chối là điều dễ hiểu.

Nam chính cầu kỳ chuẩn bị cho màn tỏ tình

Nam chính cầu kỳ chuẩn bị cho màn tỏ tình

Nhưng lại bị nữ chính từ chối khiến anh cáu tiết túm cổ áo bạn gái và gằn giọng dọa dẫm

Nhưng lại bị nữ chính từ chối khiến anh cáu tiết túm cổ áo bạn gái và gằn giọng dọa dẫm

Tàn cuộc, chàng trai trẻ ngồi thẫn thờ bên quán nước ven đường

Tàn cuộc, chàng trai trẻ ngồi thẫn thờ bên quán nước ven đường

Hai người bạn đi cùng nam chính đã giúp anh thu dọn hoa và nến

Hai người bạn đi cùng nam chính đã giúp anh thu dọn hoa và nến

'Trời... nhìn đống hoa với nến mà tôi tưởng anh ấy đang tưởng niệm nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn nào đó. Đã vậy lại còn ăn mặc xuề xòa, đi dép lê đi tỏ tình. Không thất bại mới là lạ', tài khoản D.T bình luận.

Bạn D.G đồng quan điểm: 'Mới đầu nhìn cứ tưởng nhà ai đang làm lễ cúng chúng sinh cơ. Mượn hoa tỏ tình hơi lỗi đó thanh niên'.

Nickname K.L nói: 'Gì mà thô lỗ, cục cằn vậy? Người ta không muốn yêu mà tính đánh người ta luôn hay gì? Thế này thì có cho tiền tỷ tôi cũng chẳng dám yêu chứ đừng nói là vài ba cái vụ tỏ tình sến súa, rình rang'.

Được biết, chàng trai trong sự việc có tên là T. Hiện tại, T. đang rất buồn và chán nản sau mọi chuyện.

Chia sẻ với chúng tôi, T.H (người giúp nam chính chuẩn bị màn tỏ tình) cho hay: 'Cô bé được T. tỏ tình là hàng xóm với mình. Hai bạn ấy yêu nhau được một thời gian xong chia tay. Màn tỏ tình này là T. thực hiện để làm lành và muốn quay lại nhưng tiếc là không thành công. Số tiền bỏ ra cho phi vụ này hết gần 2 triệu. Bọn mình đã mất gần 1 tiếng để làm xong tất cả'.

>> Xem thêm: Tỏ tình thất bại, thanh niên điên cuồng dọa giết: 'Giờ ý mày sao, có thích tao không?'​

Giúp Tiin sửa lỗi