Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sợ chết, con dâu bỏ đi 6 năm không dám về nhà chồng và cảnh khó tin ngày về: 'Em không ngờ mẹ tỏ thái độ hơn cả mẹ ruột'

Nàng dâu bỏ nhà ra đi chỉ vì một câu nói của mẹ chồng nhưng khi trở về chính bà lại là người khiến cô hối hận về hành động bồng bột suốt 6 năm qua.

Câu chuyện gia đình của bà Kim Ánh và chị Nguyễn Giàu khiến khán giả trường quay Mẹ chồng - nàng dâu nhiều lần nín lặng. Đặc biệt nhất là tình huống hiểu lầm khiến chị Giàu dứt áo ra khỏi nhà chồng khi hai đứa con còn rất nhỏ.

Con dâu bỏ nhà đi 6 năm, khóc đẫm nước mắt vì hiểu lầm mẹ chồng

Trong một lần hai vợ chồng cãi cọ, bà Ánh có nói một câu khiến con dâu hiểu lầm.

'Mẹ nói với chồng mà em nghĩ nói với em, trong cái sự hiểu lầm. 'Hồi đó tao nói với mày rồi. mày nghĩ mày thương nó thì mày lấy nó, chứ giờ lấy về mà mày còn cãi nhau với nó. Nó là cái tuổi không có hạp, mày cưới làm gì rồi mày nhăn nó'', chị Giàu nhớ lại.

Đến nay, chị kết hôn đã được 11 năm nhưng thực sự chỉ làm dâu trong 5 năm. 6 năm còn lại, chị bỏ nhà đi biền biệt mà không một lần liên lạc.

'Em đi cũng dày vò lắm. Có thời gian 2 năm trời em không làm gì hết. Có nhớ con, nhưng em không dám gọi về. Em đi đâu cũng kể có mẹ chồng rất thương con dâu, mẹ rất sang trọng.

Nhưng em suy nghĩ làm sao để đi về. Nếu mà mình đi về, em suy nghĩ như trong phim ấy, có khi nào chồng mình giết mình không? Cho nên em không đủ can đảm đi về', nàng dâu khóc kể lại.

Sợ chết, con dâu bỏ đi 6 năm không dám về nhà chồng và cảnh khó tin ngày về: 'Em không ngờ mẹ tỏ thái độ hơn cả mẹ ruột' 0 

Riêng bà Ánh cũng vô cùng khổ tâm khi con dâu đột ngột bỏ đi. Bà mẹ chồng xuống sắc trông thấy, khóc 'không biết bao nhiêu mà nói'.

Sau đó, nhờ chị chồng khuyên giải, nàng dâu cũng chịu quay về. Cảnh tượng ngày về khác hoàn toàn với tưởng tượng của chị Giàu.

'Khi mở cửa bước vào, em không ngờ mẹ tỏ thái độ còn hơn cả mẹ ruột của em nữa. Em vừa vào thì mẹ ào ra khóc, còn ôm em nữa. Em cứ suy nghĩ là lúc em đi, tình thương của mẹ ruột em không được như vậy. Khi về, được mẹ chồng ôm, em thấy rất ấm áp. Mẹ nói là: 'Giàu ơi, sao con bỏ mẹ thiệt hả? Sao không về ở với mẹ?'', chị Giàu nói trong nghẹn ngào.

Không chỉ mẹ chồng mà cả ba chồng và họ hàng đều mừng rỡ khi nàng dâu quay về.

Giúp Tiin sửa lỗi