Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Vạch trần' 5 loại suy nghĩ thật trong đầu đàn ông khi anh ta tỏ ra lạnh nhạt với phụ nữ - Đừng chủ quan nhé các cô gái!

Tóm lại, đây chính là 'cái bẫy' đàn ông đặt ra để tăng phần quan trọng của anh ta trong lòng bạn.

Chuyện tình cảm không bao giờ có thể nói trước được điều gì. Đặc biệt là thái độ của đối phương sẽ thay đổi tùy theo cảm xúc. Đôi khi anh ấy cũng không thể hiện quá nhiều ra bên ngoài để bạn có thể đoán biết được những khúc mắc trong lòng.

Bạn đã bao giờ gặp phải một tình huống giống như việc rất muốn hòa hợp với anh ấy nhưng lại bị anh ta đối xử một cách khó hiểu và bất ngờ. Sau đây là những trường hợp của các cô gái đã trải qua sự lạnh nhạt ấy và đọc vị đàn ông chỉ qua vài đặc điểm.

Trả đũa

Ngọc chia sẻ: 'Mình hay có thói quen, nếu đang làm việc gì đó hoặc xem phim sẽ quên ngay chuyện nhắn tin với bạn trai, lúc sau cũng quên gọi lại. Không ngờ, thời gian gần đây anh ấy cũng làm vậy với mình. Đầu tiên mình khó chịu lắm, không hiểu lý do làm sao. Tức quá đòi chia tay anh ấy mới dằn dỗi thú nhận nguyên nhân...'.

Khi 1 người đàn ông có tâm trạng tồi tệ và không hài lòng với bạn, anh ta sẽ đối xử với bạn giống như cách mà bạn từng đối xử với anh ta để trút hết nỗi bất bình. Anh ta sẽ thể hiện qua đôi mắt, hành động cùng lời nói ám chỉ cho bạn thấy anh ta không thực sự chỉ là giận đơn thuần. Vì trong sự lạnh nhạt lúc này cũng bao gồm cả yếu tố chờ đợi sự tinh tế của bạn hiểu ra nỗi lòng sâu kín trong anh ấy.

'Bẫy' tình yêu

Một số chàng trai có thể dùng 'mánh khóe' hơn khi có những trải nghiệm cảm xúc phong phú và hiểu rõ về tâm lý của phụ nữ. Anh ấy biết rằng nếu anh ấy nhiệt tình với bạn và sau đó đột nhiên trêu đùa bạn rồi biến mất, cảm giác hụt hẫng này sẽ khiến cô gái nghiện anh ấy hơn.

'Vạch trần' 5 loại suy nghĩ thật trong đầu đàn ông khi anh ta tỏ ra lạnh nhạt với phụ nữ - Đừng chủ quan nhé các cô gái! 0

Khoa thổ lộ: 'Tôi đã gặp tình huống này trước đây. Bạn gái cũ của tôi thú nhận, khi tôi lạnh nhạt để thử lòng cô ấy sau 1 thời gian dài cô ấy 'hành' tôi thì đột nhiên cô ấy vô cùng quan tâm, săn đón như thể sợ mất tôi vậy'.

Tóm lại, đây chính là 'cái bẫy' đàn ông đặt ra để tăng phần quan trọng của anh ta trong lòng bạn.Vì thế, bạn đừng để đàn ông được đắc ý bởi càng nhắn tin gọi điện hỏi han, bạn càng trở nên nhỏ bé trước mắt anh ta, sau này anh ta sẽ dễ dàng kiểm soát được cảm xúc của bạn.

Sự mất thăng bằng trong cảm xúc

Ngoài những khả năng trên, còn có một trường hợp mà đàn ông lạnh lùng với bạn không phải do chủ đích ban đầu của anh ta.

Có thể vì môii trường sống, những kí ức thời thơ bé liên quan đã hình thành trong lòng anh ta 1 tấm rào chắn, không cho phép bạn hòa nhập 1 khía cạnh nào đó có thể là điểm yếu của anh ta.

Một mặt, những người có loại tính cách này thực sự rất cô đơn, anh ta luôn mong muốn được yêu thương. Mặt khác, khi bạn thân mật với mọi người, anh ta sẽ thể hiện những cảm xúc khó chịu. Đôi khi là sự tự ti, mặc cảm, cũng có lúc là cảm giác bất cần vì anh ta nghĩ sớm muộn gì bạn cũng sẽ rời xa anh ta.

Khi bạn gặp loại con trai này, đừng vội tức giận hay đổ lỗi cho đối phương. Thực chất anh ta là 1 người tốt, bạn nên kiên nhẫn hướng dẫn, giúp anh ta vượt qua cái bóng tâm lý và cho anh ta cảm giác an toàn.

Bạn chỉ là 'lốp xe dự phòng'

Một số chàng trai rõ ràng đã có người yêu, ngay cả khi họ tiếp xúc với bạn họ vẫn tích cực 'tung thính'. Và đương nhiên, bạn chỉ là một chiếc lốp dự phòng tạm thời khi không có lựa chọn nào khác.

Một khi anh ta tìm thấy mục tiêu tốt hơn hoặc sau khi anh ta theo đuổi thành công cô gái trong tiêu chuẩn, anh ta sẽ tự nhiên coi bạn như người vô hình và thái độ lạnh lùng là điều dễ hiểu.

'Vạch trần' 5 loại suy nghĩ thật trong đầu đàn ông khi anh ta tỏ ra lạnh nhạt với phụ nữ - Đừng chủ quan nhé các cô gái! 1

Từng rơi vào tình huống như thế, Quyên kể lại: 'Lúc đầu mình tưởng mình đã mắc lỗi gì, tha thiết cứu vãn mối quan hệ. Nhưng cuối cùng phát hiện ra sự thật mình thấy anh ta thật đáng khinh. Mình quyết định say goodbye dù anh ta vẫn muốn làm bạn'.

Ép buộc con gái phải chia tay trước

Nếu bạn đã ở bên bạn trai một thời gian nhưng bỗng một ngày anh ấy dần trở nên lạnh nhạt với bạn, thái độ thậm chí khá tiêu cực trong từng chuyện nhỏ nhặt liên quan đến bạn.

Rất tiếc để nói rằng, anh ấy có thể không còn muốn duy trì mối quan hệ với bạn. Tuy nhiên, vì 1 lý do nào đó hoặc đơn giản là sĩ diện của đàn ông, muốn được người khác nhìn mình với ánh mắt cao thượng, anh ta sẽ không trực tiếp nói lời chia tay.

Khánh tâm sự: 'Mình đã từng phát điên vì sự lạnh nhạt của bạn trai. Chúng mình yêu nhau 4 năm, không có gì giấu giếm vậy mà tự nhiên anh ấy coi mình như người xa lạ. Hỏi thế nào cũng không nói, cứ lảng đi. Đến lúc không chịu nổi cảnh có cũng như không nên mình chủ động nói lời chia tay trước. Ai ngờ vừa kết thúc sau 2 ngày sau anh ta có bạn gái mới'.

Đôi khi, có những anh chàng hèn đến mức cố tìm cớ để gán lỗi cho bạn gái và đường hoàng được giải thoát mà không mang tiếng bạc bẽo.

Vậy nên, bất cứ trong tình yêu hay hôn nhân, hãy trở thành 1 cô gái tinh tế và 'có giá' trong mọi hoàn cảnh nhé các cô gái.

Góp ý cho Tiin