Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Vui vẻ' trong toilet tận 10 phút, cặp đôi ngượng chín mặt vì ánh mắt của các hành khách cùng chuyến bay

Sau khi 'vui vẻ' chán chê trong toilet máy bay, cặp đôi hớn hở bước ra ngoài để rồi bẽ bàng phát hiện có cả một nhóm người đang xếp hàng chờ đi vệ sinh ngay ngoài cửa.

Khi cả hàng người đang mỏi mòn chờ đến lượt mình 'giải quyết nỗi buồn', cánh cửa toilet đột nhiên bật mở, một cặp nam nữ nối đuôi nhau bước ra ngoài. Cô gái ngượng nghịu theo sau người đàn ông trước ánh mắt như nhìn thấu từ đầu đến chân của các hành khách khác. Không cần phải nói, ai cũng biết họ đã làm gì suốt 10 phút sau cánh cửa khóa chặt kia.

Vụ việc đã được vận động viên bóng chuyền bãi biển Stafford Slick ghi lại và chia sẻ trên Instagram. Anh viết: 'Trời ơi tin được không! Tôi đã nghe đồn về mấy chuyện này trên máy bay rồi, nhưng chẳng ngờ có ngày mình được tận mắt chứng kiến'.

Người đàn ông bước ra trước. 

Người đàn ông bước ra trước.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip về cặp đôi mặc áo nỉ màu đỏ đã nhanh chóng nổi như cồn trên mạng xã hội. Qua hình ảnh được camera ghi lại, có thể thấy trong suốt 10 phút, hàng dài hành khách nữ phải mỏi mắt ngóng trông người trong toilet bước ra để mình được thế chỗ. Quá ngạc nhiên vì sau khi đã đẩy xe rảo một vòng quanh máy bay mà hàng người trông vẫn y như cũ, tiếp viên bèn đến gần hỏi thăm: 'Các cô còn chưa được vào cơ à?'. Một hành khách ngao ngán đáp: 'Có người trong đó'.

Đến lượt cô gái lúng túng theo sau. 

Đến lượt cô gái lúng túng theo sau.

Sau một hồi chờ đợi tưởng như tuyệt vọng, cửa nhà vệ sinh cuối cùng cũng hé mở. Những hành khách đứng trong hàng mỉm cười ý nhị với nhau khi trông thấy đôi nam nữ bước ra khỏi toilet. Slick nói đùa: 'Các quý cô đây đã phải chầu chực suốt gần 10 phút để chờ họ xong việc. Tôi từng bay nhiều chuyến rồi, nhưng vẫn là lần đầu gặp phải tình huống xấu hổ thế này. Đúng là được mở mang tầm mắt'.

Họ phải đối diện với ánh mắt tế nhị của hàng người chờ trước cửa toilet. 

Họ phải đối diện với ánh mắt tế nhị của hàng người chờ trước cửa toilet.

Chuyện 'vui vẻ' trên máy bay không còn là hiện tượng hiếm gặp nữa. Trước đó, trong chương trình Love Island 2019, cô nàng Amy Hart đã hé lộ những việc khiến mình ngỡ ngàng nhất khi làm tiếp viên tại British Airways. Theo lời cô kể, từng có một đôi vợ chồng 'yêu' nhau trong toilet máy bay. Khi họ vừa bước ra khỏi phòng vệ sinh, cả phi hành đoàn thi nhau hò reo chúc mừng. Cơ trưởng thậm chí còn tặng cặp đôi hai chai rượu Champagne.

Một cựu tiếp viên hàng không cũng 'bật mí' dấu hiệu có một đôi tình nhân đang 'mây mưa' trên máy bay: cửa toilet sẽ luôn rung chuyển bất thường vì người trong cuộc thường không kiểm soát được hành vi khi đang chìm đắm bên bạn tình.

Theo Mirror

Góp ý cho Tiin