Xôn xao clip thiếu nữ bị đám thanh niên xé quần áo, quấy rối tình dục giữa đường phố đông đúc, không một ai giúp đỡ

Sự việc xảy ra ngay giữa ban ngày ở đường phố đông đúc thế nhưng không một ai ra tay giúp đỡ nạn nhân, thậm chí có người còn cầm điện thoại quay lại cảnh tượng này.

14/03/2022 15:01

Truyền thông Ấn Độ mới đây đưa tin, cảnh sát nước này hiện đang tiến hành truy tìm các nghi phạm có liên quan đến vụ quấy rối tình dục một cô gái trẻ trong đoạn clip được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại một lễ hội ở làng Walpur, quận Alirajpur và đã được camera an ninh ghi lại.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái trẻ bị đám đông quấy rối giữa phố đông người

Trong video, một cô gái trẻ khi đi qua đám đông trai tráng trên con phố đông đúc đã cố gắng nép mình và cúi khom người, tuy nhiên cô vẫn bị một gã thanh niên xông tới, tóm lấy sàm sỡ và tìm cách hôn nạn nhân.

Sau khi thỏa mãn hành vi đê hèn, gã thanh niên buông nạn nhân ra rồi thản nhiên rời đi.

Gã thanh niên sàm sỡ cô gái trẻ trên phố

Mặc dù vậy, bi kịch chưa dừng lại, một gã đàn ông khác tiếp tục xông tới, tìm cách khống chế, xé quần áo và quấy rối tình dục trong sự chống cự kịch liệt từ phía nạn nhân. Sau đó, nhiều thanh niên khác còn lôi cô gái vào trong đám đông để sờ soạng.

Điều đáng nói là sự việc xảy ra ngay giữa ban ngày ở đường phố đông đúc thế nhưng không một ai ra tay giúp đỡ nạn nhân, thậm chí có người còn cầm điện thoại quay lại cảnh tượng này.

Theo điều tra của phía cảnh sát, đoạn video về vụ tấn công được quay và chia sẻ lên Twitter vào ngày 11/3 bởi một giảng viên đại học, người này đã bị bắt giữ ngay sau đó. Hiện tại đã có 3 nghi phạm liên quan đến vụ việc bị bắt giữ để phục vụ điều tra.

Cảnh sát cũng ra lời khuyến cáo các cô gái trẻ khi tham gia lễ hội hoặc đến những nơi đông người tránh đi một mình vì sẽ dễ trở thành mục tiêu để đám người xấu lợi dụng, quấy rối.

(Theo Etvbharat)

Theo Luxia (Tổng hợp)/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều