Chủ tịch xã không đến cơ quan, xin nghỉ việc qua đường bưu điện

Chủ tịch UBND xã Hưng Thành (Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) nộp đơn xin nghỉ việc qua đường bưu điện từ ngày 31/5, từ đó đến nay không đến cơ quan làm việc.

09/06/2023 12:30

google_Tiin.vn


Sáng 9/6, Lãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) xác nhận có việc ông Dương Chí Hiếu, Chủ tịch UBND xã Hưng Thành xin nghỉ việc. 

Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi sẽ họp vào ngày mai 10/6 để nghe báo cáo, xem xét và có hướng xử lý đối với trường hợp đơn xin nghỉ việc của ông Hiếu. Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng xem xét, phân công, giao nhiệm vụ đối với lãnh đạo xã này để không gián đoạn việc điều hành tại đơn vị. 

Trước đó, ngày 31/5 (theo dấu bưu chính), Đảng ủy xã Hưng Thành nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Hiếu với lí do 'vì công việc gia đình'. Ngay sau đó, Đảng ủy xã Hưng Thành có công văn kèm đơn xin nghỉ việc của ông Hiếu gửi Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền. 

Từ ngày xin nghỉ việc, ông Hiếu không đến cơ quan làm việc, do đó các nhiệm vụ thuộc thẩm quyền của chủ tịch UBND xã không có người giải quyết.

Theo Đ.Huyền/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều