Điều tra nguyên nhân một nam thanh niên tử vong lâu ngày trong phòng trọ

Người anh đi làm xa nhiều ngày khi quay về phòng trọ thì tá hỏa phát hiện em ruột đã tử vong ngay cửa nhà tắm, thi thể đang phân hủy.

30/09/2023 10:37

google_Tiin.vn

Khu vực nhà trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Duy Khánh

Ngày 30/9, Công an TP Dĩ An (Bình Dương) hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra nguyên nhân vụ một nam thanh niên chết lâu ngày trong phòng trọ trên đường Nguyễn Thị Chạy (phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An).

Trước đó gần 16h cùng ngày, một người đàn ông đi làm về phòng trọ trên đường Nguyễn Thị Chạy, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tại đây, người đàn ông gọi cửa nhiều lần nhưng em trai ruột là anh V.A.K (SN 1993, HKTT: quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) không ra mở cửa. Sau đó người anh nhìn qua khe hở phòng trọ thì phát hiện người em nằm chết ngay cửa phòng tắm, thi thể đã bắt đầu phân hủy, bốc mùi.

Nhận tin báo, Công an TP Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm nửa người bên ngoài còn nửa người (2 chân) trong phòng tắm, trên người mặc chiếc quần jean, không mặc áo.

Được biết, phòng trọ này của người anh thuê để ở, mấy hôm trước người em ghé chơi rồi ở lại, còn người anh đi làm xa nhiều ngày nay mới trở về thì phát hiện vụ việc.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo TQ/Pháp Luật (KTDT)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều