Điều tra vụ ghen tuông đốt phòng trọ làm 7 người bị thương nặng

Ngày 3/6, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đang điều tra nguyên nhân vụ cháy ở nhà trọ khiến 7 người bị bỏng nặng.

04/06/2023 09:01

google_Tiin.vn

Hiện có 7 nạn nhân phòng trọ được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa - Vũng Tàu cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ 30 sáng ngày 3/6, người dân tại xã Phước Bình, huyện Long Thành nghe tiếng kêu cứu ở dãy nhà trọ gồm 15 phòng của bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ (44 tuổi).

Nhận được tin báo, Công an huyện Long Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa và phối hợp với người dân thực hiện các biện pháp cấp cứu người bị nạn.

Đến khoảng 6 giờ 45 phút ngày 3/6, đám cháy cơ bản được khống chế. Các nạn nhân được nhanh chóng đưa ra ngoài và được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.

Hiện trường vụ cháy là dãy phòng trọ 15 phòng, khu vực bị cháy được xác định ở phòng trọ số 3 và số 10, có tất cả 11 người ở.

Vụ cháy khiến 7 người bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các nạn nhân trong vụ cháy được xác định gồm: Nguyễn Trí Hiếu (45 tuổi), T.T.K.T (33 tuổi, quê thành phố Cần Thơ); H.H.S (15 tuổi, con chị T.), V.N.A (13 tuổi, ngụ Long Thành); V.H.P (13 tuổi); D.A.T (15 tuổi) và một người tên K.

Theo Công an huyện Long Thành, bước đầu xác định Nguyễn Trí Hiếu sống ở phòng trọ số 10 trong dãy trọ, do ghen tuông đã phóng hỏa đốt phòng số 3 nơi có người yêu đang ở, sau đó phóng hỏa phòng của mình.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Đức Lâm/Báo Công thương
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều