Hai vợ chồng nhập cảnh trái phép, 1 người dương tính với SARS-CoV-2

Trưa 9/5, Đồn Biên phòng Long Bình, tỉnh An Giang vừa phát hiện 2 người nhập cảnh trái phép qua địa bàn, qua test nhanh, 1 người dương tính với SARS-CoV-2.

09/05/2021 23:37

Cặp vợ chồng nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào Việt Nam bị lực lượng chức năng bắt giữ

Cặp vợ chồng nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào Việt Nam bị lực lượng chức năng bắt giữ

Theo báo cáo của Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình, vào 12h30 ngày 9/5, tại Khu trạm kiểm soát Cửa khẩu Khánh Bình, Tổ công tác phát hiện 2 trường hợp là 1 cặp vợ chồng nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào Việt Nam.

Cả 2 trường hợp nhanh chóng được cách ly tập trung tại khu cách ly xã Khánh An (huyện An Phú) và được cho xét nghiệm test nhanh. Theo kết quả của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang, người chồng dương tính với SARS-CoV-2.

Do đã có sự chuẩn bị từ trước, lực lượng chức năng đã thực hiện đúng theo quy định về đảm bảo an toàn và không tiếp xúc gần với các đối tượng nêu trên. Hiện tại, sức khỏe cả 2 trường hợp ổn định, không có các triệu chứng về hô hấp: ho, sốt hoặc khó thở.

Những ngày gần đây, khu vực biên giới do Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình phục trách liên tục phát hiện người nhập cảnh trái phép. Nhiều người trong số đó nhiễm COVID-19.

Theo Quốc Thái (VTV Digital)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều