#Vụ chân tay người bị cháy trong túi xách

Khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ tay, chân người bị đốt ở Bình Dương

Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra vụ phần tay, chân người bị đốt trên địa bàn.

07/06/2023 18:00

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Ngày 7/6, đại diện Công an tỉnh Bình Dương chia sẻ với truyền thông rằng, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra về vụ giết người phân xác xảy ra trên địa bàn hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Trước đó, ngày 24/5, người dân phát hiện những phần thi thể người gồm hai tay, hai chân đựng trong túi du lịch màu đỏ bị cháy xém ở khu tái định cư bỏ hoang thuộc địa bàn TP Tân Uyên, Bình Dương. Xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Công an tỉnh Bình Dương đã khẩn trương vào cuộc điều tra, với sự hỗ trợ từ các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an.

Trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm DNA, đơn vị nghiệp vụ khẳng định tay, chân, bị đốt là của cùng 1 người, còn về quốc tịch chưa thể xác định.

Kết quả giám định giúp Công an chỉ ra những đặc điểm nhận dạng của nạn nhân vụ phân xác gồm: Là nam giới trưởng thành, cao từ 1m68-1m70. Từ đó, lực lượng chức năng cũng phát đi nhiều thông báo tìm người để sàng lọc, xác định danh tính nạn nhân.

Sau 15 ngày, Công an Bình Dương đã nhận được nhiều tin báo của người dân về người thân mất liên lạc. Tuy nhiên, sau khi xác minh, cơ quan chức năng xác định chưa tìm được người trùng khớp với nạn nhân trong vụ việc.

Hiện tại, công tác điều tra vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Để giúp sớm xác định lai lịch nạn nhân, Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục kêu gọi người dân báo tin người thân mất liên lạc, đồng thời, trình báo khi phát hiện những nghi vấn liên quan đến vụ án. Cơ quan chức năng cũng sẽ khen thưởng cho ai cung cấp thông tin chính xác, số tiền có thể lên đến 100 triệu đồng.

Theo P.V/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều