Nam sinh lớp 10 nhảy hồ tự tử để lại thư tuyệt mệnh

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể nam sinh lớp 10 nhảy hồ tự tử, để lại thư tuyệt mệnh trên bờ.

21/03/2023 13:17

google_Tiin.vn

Sáng 21-3, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết cơ quan này đã tìm thấy thi thể một nam sinh dưới hồ Hao Hao (xã Định Hải, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Lực lượng PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân mất tích

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 ngày 20-3, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo từ Công an thị xã Nghi Sơn về việc trên địa bàn xảy ra một vụ đuối nước ở hồ Hao Hao, khiến một người mất tích.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã điều động 6 cán bộ, chiến sĩ và phương tiện cứu nạn cứu hộ nhanh chóng tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Mặc dù thời điểm này là đêm tối, nhưng sau hơn 2 giờ tìm kiếm, đến khoảng 21 giờ 30 cùng ngày 20-3, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể người mất tích.

Nạn nhân được xác định là em N.T.N. đang học lớp 10 tại một trường THPT trên địa bàn thị xã Nghi Sơn.

Được biết, trước khi nhảy hồ tự tử, nam sinh này đã để lại xe máy điện và lá thư tuyệt mệnh với nội dung ai nhìn thấy thì mang về giúp cho gia đình.

Theo Tuấn Minh/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều