Nghi phạm giết 3 người ở Khánh Hòa khai gây án sau khi vợ muốn ly dị

Công an tỉnh Khánh Hòa bước đầu đã khai thác được lời khai của đối tượng Phan Danh Hưng – nghi phạm gây ra vụ án mạng kinh hoàng mới đây.

07/06/2023 18:05

google_Tiin.vn

Ngày 6/6, bằng việc triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt giữ Phan Danh Hưng (sinh năm 1986) – nghi phạm gây ra vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng ở thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Hưng được phát hiện khi đang lẩn trốn trong một hốc đá ở khu vực rừng núi cách hiện trường vụ án khoảng 5km đường chim bay. Lực lượng chức năng đã dùng công cụ hỗ trợ trấn áp đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, qua khai thác nhanh, lực lượng chức năng cho biết Hưng đã thừa nhận hành vi dùng dao giết vợ, cháu vợ và 1 phụ nữ hàng xóm tại thôn Xuân Đông.

Được biết, Hưng và vợ có mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình nên vợ đem con gái về nhà mẹ ruột. Tối 1/6, Hưng đến nhà mẹ vợ để nói chuyện với vợ, gọi vợ về ở cùng để hàn gắn nhưng nạn nhân không đồng ý nên Hưng đành bỏ về nhà.

Tới ngày 2/6, vợ Hưng trở về gặp Hưng nói chuyện muốn ly dị rồi quay về nhà mẹ đẻ. Nảy sinh ý định giết vợ, Hưng đi theo về nhà mẹ vợ rồi lấy con dao sau bếp và xuống tay với vợ. Nạn nhân thứ hai trong vụ việc là cháu gái của vợ Hưng (sinh năm 2004). Người phụ nữ hàng xóm thấy vụ việc sang can ngăn cũng bị Hưng sát hại.

Sau khi gây án, Hưng bỏ trốn tại khu vực hẻo lánh tới khi bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo P.V/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều