Tháo dỡ cây thông Noel, 6 người bị điện giật thương vong

Một nhóm người tháo dỡ cây thông Noel tại nhà nguyện xã Mỹ Đức (huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) thì cây bị đổ, vướng vào dây điện trung thế làm 6 người bị điện giật.

04/02/2023 18:11

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường xảy ra vụ việc (Ảnh: Báo Lâm Đồng)

Theo báo Lâm Đồng, khoảng 10h30 ngày 4/2 tại một nhà nguyện ở Thôn 1, xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, một nhóm người đang cùng nhau tháo dỡ cây thông Noel thì không may cây thông này bị ngã đổ vướng vào đường điện trung thế ở gần đó. 

Vụ việc khiến đường điện trung thế phóng điện làm 6 người đang tháo dỡ cây thông bị điện giật. Hậu quả, một người tử vong, 5 người còn lại bị thương. Hiện mới xác định được danh tính người tử vong; 5 người còn lại (đều chưa xác định được danh tính) cùng ngụ tại xã Mỹ Đức bị thương và nhanh chóng được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cấp cứu.

Theo Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh, sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm đã nhanh chóng điều xe cấp cứu đến hiện trường cùng y, bác sĩ tiến hành sơ cứu cho các nạn nhân. Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đến Trung tâm Y tế huyện cấp cứu điều trị. Trung tâm đã huy động các y, bác sĩ tập trung cứu chữa, điều trị, chăm sóc cho các nạn nhân.

Đến 14h cùng ngày, ngoài nạn nhân đã tử vong thì 5 người khác sức khỏe cơ bản đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện tại, 3 bệnh nhân do vết thương bị bỏng nặng nên đã được chuyển về TP Hồ Chí Minh điều trị; 2 bệnh nhân còn lại bị thương nhẹ đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Y tế huyện.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều