Thông tin mới gây bất ngờ vụ Bí thư thị trấn ở Bình Dương tử vong trong ô tô

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường phát hiện một túi đựng 2 lọ thuốc trừ sâu, thuốc diệt mối đã hết dung dịch và tìm thấy một tờ giấy nghi là 'thư tuyệt mệnh' nhưng chưa thể khẳng định có phải chữ viết của nạn nhân không.

16/09/2021 09:50

Liên quan đến vụ Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) tử vong trong xe ô tô riêng được phát hiện vào chiều ngày 14/9.

Chiều tối 15/9, cơ quan công an đã có nhận định ban đầu về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Nhận định ban đầu từ cơ quan điều tra, nạn nhân tử vong do ngộ độc thuốc

Nhận định ban đầu từ cơ quan điều tra, nạn nhân tử vong do ngộ độc thuốc

Theo đó, nạn nhân là ông L.N.V. (45 tuổi, ngụ thị xã Bến Cát), hiện đang là Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên. Ông Vũ được phát hiện tử vong trong xe ô tô riêng tại một tuyến đường nằm trong KCN Mỹ Phước 2 (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát) vào ngày 14/9.

Theo đó, qua công tác khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện nạn nhân nằm chết trên ghế tài xế trong trạng thái ngả về phía sau, thắt dây an toàn qua người. Phía ghế trước có một túi đựng 2 lọ thuốc trừ sâu, thuốc diệt mối đã hết dung dịch bên trong cùng chất nôn màu trắng đục.

Cơ quan chức năng cũng đã thu được một tờ giấy nghi là 'thư tuyệt mệnh' của ông V. Tuy nhiên, công an cho biết, hiện chưa có kết quả giám định chữ viết nên chưa thể khẳng định văn bản đó có phải do nạn nhân viết hay không.

Trong thời gian điều tra, lực lượng chức năng vẫn đang thu thập chứng cứ, tài liệu và chờ kết quả giám định để có kết luận chính xác.

Khám nghiệm tử thi, công an xác định không có dấu vết tác động ngoại lực, trong ổ bụng có chất dịch mùi hôi của thuốc trừ sâu. Ngoài ra, ngành y tế của địa phương cũng đã xét nghiệm và cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Theo nhận định ban đầu từ cơ quan công an, nạn nhân tử vong nghi do ngộ độc thuốc.

Hiện trường phát hiện Bí thư thị trấn Lai Uyên tử vong ô tô riêng.

Hiện trường phát hiện Bí thư thị trấn Lai Uyên tử vong ô tô riêng.

Như đã đưa tin, vào tối 13/9, Bí thư thị trấn Lai Uyên lái ô tô cá nhân từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ. Trong lúc ông quay lại cơ quan tiếp tục tham gia chỉ đạo, điều hành chống dịch COVID-19 thì người thân và đồng nghiệp đã không thể liên lạc được.

Sáng 14/9, người thân và đồng nghiệp đã lần theo định vị xe ô tô của ông V. để tìm. Khi thấy xe nằm trong khu công nghiệp, mọi người gọi cửa không được nên đập vỡ kính mở cửa, phát hiện ông V. tử vong ở ghế lái. Lãnh đạo Huyện ủy Bàu Bàng nói đã bố trí một lãnh đạo khác của thị trấn Lai Uyên làm Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thay ông V.

Theo K.N (th)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều