Câu tiếng Thái Thùy Tiên dùng trong phần hùng biện có ý nghĩa gì mà khiến khán giả rần rần đòi 'ụp vương miện' ngay và luôn?

Ngay sau khi Thùy Tiên kết thúc phần hùng biện của mình bằng câu tiếng Thái này, khán giả tại hiện trường đã cổ vũ rất to cho người đẹp, cho thấy họ hoàn toàn ủng hộ việc cô nàng lên ngôi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

01/12/2021 00:12

Không thể phủ nhận, một trong những yếu tố hàng đầu để đưa đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên chiến thắng tại Miss Grand International 2021 một cách thuyết phục chính là những màn hùng biện súc tích, rõ ràng, đi thẳng vào trọng tâm câu hỏi kết hợp cùng việc sử dụng tiếng Thái phù hợp. 

Câu tiếng Thái Thùy Tiên dùng trong phần hùng biện có ý nghĩa gì mà khiến khán giả rần rần đòi 'ụp vương miện' ngay và luôn? 0

Như trong phần hùng biện đầu tiên dành cho Top 10, Thùy Tiên phát biểu: 'Hoà bình giống như bầu không khí xung quanh chung ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hoà bình.

Hãy để tình yêu và sự cảm thông lớn mạnh trong chúng ta, để bạo lực cùng chiến tranh không thể tiếp tục nữa. Mỗi người trong chúng ta là một phần để thay đổi thế giới, hãy là anh hùng của chính chúng ta'.

Đặc biệt, người đẹp 23 tuổi đã sử dụng một câu tiếng Thái để kết thúc phần hùng biện của mình. Rất nhiều người đã thắc mắc về nội dung của câu nói này vì BTC Miss Grand International 2021 không kịp làm phụ đề ngay trên livestream. Vậy, rốt cuộc câu tiếng Thái mà Thùy Tiên nói trong phần hùng biện là gì? 

Đáp án chính là 'Hãy cùng nhau mang hòa bình và sự tốt đẹp đến cho thế giới này'. Có thể thấy được, Thùy Tiên đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ đầu và nỗ lực đó đã mang lại một kết quả không thể tự hào hơn cho người đẹp.

Phần hùng biện quá chỉn chu đưa Thùy Tiên tiến thẳng vào Top 5 cùng những đối thủ nặng ký.

Phần hùng biện quá chỉn chu đưa Thùy Tiên tiến thẳng vào Top 5 cùng những đối thủ nặng ký.

Miss Grand International 2021 đã khép lại tối 4/12 với chiến thắng không thể tự hào hơn của Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Dẫu biết rằng cô nàng đã thể hiện rất tốt, rất xuất sắc xuyên suốt hành trình cuộc thi, nhưng người hâm mộ nhan sắc Việt không khỏi bất ngờ khi Thùy Tiên được xướng tên cho chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International.

Lần đầu tiên trong lịch sử, đại diện Việt Nam đăng quang tại cuộc thi này - một trong 4 đấu trường nhan sắc lớn nhất và có sức ảnh hưởng nhất toàn cầu.

Thùy Tiên hẳn sẽ có một ngày rất đáng nhớ để khởi đầu cho nhiệm kỳ Miss Grand International sắp tới của mình. 

Thùy Tiên hẳn sẽ có một ngày rất đáng nhớ để khởi đầu cho nhiệm kỳ Miss Grand International sắp tới của mình. 

Xem thêm:

>> Thuỳ Tiên đã có chia sẻ đầu tiên sau đăng quang, chốt một câu fan bỗng nhớ về hình ảnh H'Hen Niê năm nào!

Theo Muối/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều