Cuộc sống của Kỳ Duyên sau 9 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Cuộc sống của Kỳ Duyên có nhiều thay đổi sau khi cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

07/06/2023 21:28

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Kỳ Duyên sinh năm 1996, đến từ Nam Định. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Sau khi đăng quang, Kỳ Duyên liên tục vướng thị phi.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ trên Người Đưa Tin, cô thực sự xuống tinh thần vì loạt ồn ào đời tư. Tuy nhiên, cô quyết tâm vượt qua thất bại do chính mình gây ra để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Từ năm 2016, Kỳ Duyên bắt đầu nỗ lực hoàn thiện bản thân để xóa đi hình ảnh không đẹp trong mắt khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài lăn xả khi góp mặt trong các gameshow như Sao nhập ngũ, Cuộc đua kỳ thú, Kỳ Duyên còn tham gia các hoạt động từ thiện. Năm 2020, nàng hậu cùng Minh Triệu trực tiếp hỗ trợ bà con vùng lũ.

Nội dung chú thích ảnh

Kỳ Duyên ngày càng chăm chút về gu thời trang. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng thận trọng hơn trong mọi phát ngôn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong cuộc phỏng vấn với Người Đưa Tin, Kỳ Duyên chia sẻ, cô bình tâm hơn khi đối diện với mọi thử thách áp lực từ dư luận. Ngoài ra, người đẹp cũng không chối bỏ sai lầm trong quá khứ bởi điều đó đã tạo nên một Kỳ Duyên trưởng thành, chín chắn hơn của hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Sau 9 năm đăng quang, Kỳ Duyên đang sở hữu khối tài sản đáng mơ ước gồm căn hộ cao cấp, xe hơi tiền tỷ, bộ sưu tập đồ hiệu đắt giá.

Nội dung chú thích ảnh

Kỳ Duyên hẹn hò doanh nhân Tạ Công Sơn từ năm 2016 đến năm 2017. Sau khi chia tay, cả hai không nhắc đến nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Từ năm 2018 tới nay, Kỳ Duyên thân thiết với Minh Triệu. Cả hai mặc đồ đôi, đi du lịch cùng nhau và dành cho nhau những lời nói, hành động ngọt ngào như tình nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Kỳ Duyên và Minh Triệu đang làm huấn luyện viên The Face Vietnam. Trong tập 1 chương trình vừa lên sóng, Kỳ Duyên - Minh Triệu tranh cãi với Vũ Thu Phương - Anh Thư về vị trí đứng trong quá trình quay video hình hiệu.

Theo Thu Cúc (Ảnh: FBNV)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục