Hậu sinh nở, hot girl lai Mỹ khoe sắc vóc quyến rũ bội phần

Sau khi sinh nở và đặc biệt là thông báo ly hôn chồng cũ, cuộc sống hiện tại hot girl lai Mỹ là Sunna thu hút sự chú ý của nhiều người.

28/05/2023 06:39

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Sunna (tên thật là Wilson Nhật Anh, sinh năm 2002) là hot girl có tiếng Sài thành. Cô nàng là hot girl lai mang hai dòng máu Việt - Mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

Sunna nổi tiếng từ năm 17 tuổi, khi còn là học sinh cấp ba. Cô nàng gây chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng và táo bạo. Tuy nhiên, năm 20 tuổi, hot girl lai Mỹ này gây bất ngờ khi thông báo mang thai con đầu lòng. Cô nàng không công khai hình ảnh chồng mà chỉ úp mở về mối quan hệ này.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong năm đó, hot girl lai Mỹ hạ sinh con gái. Một năm sau, cô nàng thông báo đã ly hôn. Thông tin này một lần nữa khiến những người theo dõi Sunna ngỡ ngàng.

Nội dung chú thích ảnh

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống của 'bông hồng lai' có nhiều thay đổi. Sunna cũng thoải mái nói về những thay đổi đó.

Nội dung chú thích ảnh

Trong một gameshow truyền hình, Sunna từng chia sẻ, từ khi làm mẹ cô trưởng thành hơn và sống có trách nhiệm hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Sunna vốn là một cô gái cá tính có phần bất cần. Tuy nhiên hiện tại, mỗi khi làm gì cô đều nghĩ đến con và gia đình. Trong chuyện tài chính, cô cũng quản lý cẩn thận hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Giống như bao bà mẹ khác, Sunna cũng trải qua những đêm thức trắng chăm con, cảm giác lo lắng, bất an khi con ốm. Hành trình nuôi con giúp cô rèn luyện được sự kiên nhẫn và bản lĩnh.

Nội dung chú thích ảnh

Cách đây chưa lâu, Sunna cho biết sau khi ly hôn, cô và gia đình chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Sunna cũng cho biết thêm cô để chồng và gia đình chồng cũ thăm nom con gái nên không lo lắng chuyện con thiếu thốn tình cảm của bố.

Nội dung chú thích ảnh

Cách cư xử văn minh sau khi ly hôn của nàng hot girl lai được nhiều người khen ngợi.

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục