#Miss Universe Vietnam 2023

Khán giả Việt hài lòng về phản ứng của Miss Universe quanh kết quả Miss Universe Vietnam 2023

Ban tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới) khẳng định sẽ kiểm tra việc tân hoa hậu Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa có mua giải hay không?

04/10/2023 09:30

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Cộng đồng mạng xuất hiện tranh cãi về kết quả của Miss Universe Vietnam 2023

Tập đoàn JKN Global Group - đơn vị chủ quản cuộc thi Miss Universe - đã có phản hồi liên quan tới những tranh cãi xung quanh kết quả chung kết của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Theo đó, phản hồi này đưa ra vì có nhiều khán giả nghi ngờ kết quả cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 vừa diễn ra có sự dàn xếp, chiến thắng của tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa là chưa khách quan. 

'Cảm ơn các bạn đã gửi tới chúng tôi những quan ngại liên quan đến cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Chúng tôi lắng nghe các bạn và chúng tôi hiện đang xem xét vấn đề này. Điều cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi là tất cả thí sinh được đánh giá một cách công bằng và chúng tôi có được sự tin tưởng của khán giả khi nói đến cuộc thi này' -  Ban tổ chức Miss Universe đăng tải thông tin trên trang chính thức.

Cũng trong thông báo, đơn vị chủ quản của Miss Universe sẽ làm việc với đối tác nắm bản quyền tại Việt Nam nhằm đảm bảo cuộc thi này diễn ra minh bạch, công tâm. 

Ngoài ra, đơn vị cũng mong khán giả kiên nhẫn chờ đợi kết quả của cuộc điều tra. Trước thông báo của ban tổ chức Miss Universe, nhiều khán giả Việt đã để lại sự hài lòng và cảm ơn ban tổ chức Miss Universe đã lắng nghe kiến nghị của họ về kết quả của Miss Universe Vietnam 2023. 

Nội dung chú thích ảnh

BTC Miss Universe đưa ra thông báo liên quan đến cuộc thi quốc gia Việt Nam

Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 đã diễn ra sôi nổi vào tối 29-9 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) với vương miện Hoa hậu được trao cho Bùi Quỳnh Hoa. Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly và Á hậu 2 là thí sinh Trịnh Thị Hồng Đăng. 

Kết quả này đã tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội, đồng thời nhiều người ngờ vực tính công bằng của cuộc thi sau phần thi ứng xử được cho là 'dọn sẵn đường' trở thành Hoa hậu cho Bùi Quỳnh Hoa.  

Hiện phía BTC Miss Universe Vietnam 2023 chưa đưa ra bình luận gì về thông báo này. Tuy nhiên, sau cuộc thi, khi tân Hoa hậu liên tục đối mặt nghi vấn được Ban tổ chức 'dọn đường sẵn' để đăng quang, phía Miss Universe Vietnam 2023 và Bùi Quỳnh Hoa đều phủ nhận tin đồn nói trên. 

'Tôi khẳng định bản thân hoàn toàn trung thực với cuộc thi, với khán giả và với những người yêu thương, ủng hộ tôi. Tôi cũng chỉ như tất cả các thí sinh khác, đều khao khát có được danh hiệu cao quý này. Tôi không phải là sự lựa chọn duy nhất, vì còn đến 17 cô gái xinh đẹp, tài năng cùng chinh phục giấc mơ Miss Universe Vietnam' - Quỳnh Hoa khẳng định.

Nội dung chú thích ảnh

BTC Miss Universe Vietnam 2023 và tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa từng lên tiếng về thông tin mua giải hoa hậu

Trong khi đó, bà Thúy Nga - Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 - giải thích về lý do lựa chọn Quỳnh Hoa cho ngôi vị cao nhất rằng: 'Bùi Quỳnh Hoa có nhan sắc, hình thể, kỹ năng và đồng thời bạn ấy đáp ứng được tiêu chí của Ban tổ chức Miss Universe Vietnam và Miss Universe, bạn ấy sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi. Quan trọng hơn ở Bùi Quỳnh Hoa, chúng tôi khá bất ngờ việc bạn ấy chia sẻ dự án cộng đồng của mình và khiến tôi xúc động'.

Theo Thùy Trang/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục