#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Miss Universe Vietnam: Đỗ Nhật Hà bất ngờ bị 2 mỹ nhân lạ 'vượt mặt' sau nhiều ngày liên tiếp dẫn đầu do lộ khuyết điểm 'chí mạng'?

Càng gần về đích, 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' càng trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Chỉ mới vài ngày thôi mà cuộc đua giành suất ưu tiên vào Top 16 đã có sự thay đổi chóng mặt.

11/05/2022 15:58

Cách đây vài ngày, trên bảng xếp hạng bình chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 có sự thay đổi lớn khi vị trí dẫn đầu từ CEO công nghệ Phạm Hoàng Thu Uyên đã được đổi thành Đỗ Nhật Hà. Mỹ nhân chuyển giới vươn lên với tỷ lệ bình chọn áp đảo. Nhận được sự ủng hộ rất lớn từ những ngày đầu dự thi nên thông tin trên khiến fan sắc đẹp vô cùng phấn khích.

Cho đến buổi tối 10/5, BXH Top 11 thí sinh đang có lượng bầu chọn cao nhất tiếp tục được cập nhật trên trang chủ Miss Universe Vietnam, gây bất ngờ cho fan của cuộc thi khi thứ tự trên bảng đã có sự thay đổi rõ rệt.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Hoàng Thu Uyên và Đàng Vương Huyền Trân đã vượt qua Đỗ Nhật Hà chỉ trong vài ngày

Theo đó, Đỗ Nhật Hà rớt xuống vị trí thứ 3 với tỷ lệ phiếu bầu là 17,62% dù đã giữ ngôi vương nhiều ngày liên tiếp.

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Nhật Hà (SBD 325)

Vượt mặt Đỗ Nhật Hà là 2 cái tên lạ, không gây ấn tượng nhiều trên hành trình trước đó: Phạm Hoàng Thu Uyên - đứng đầu BXH với tỷ lệ 24,34% số phiếu, và Đàng Vương Huyền Trân - cô gái dân tộc Chăm sở hữu 17,98% tỷ lệ phiếu bầu, đứng thứ 2.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Hoàng Thu Uyên (SBD 601)

Nội dung chú thích ảnh

Đàng Vương Huyền Trân (SBD 131)

Khán giả không khỏi bất ngờ trước 2 mỹ nhân được công bố đang tranh giành cơ hội vào thẳng Top 16 chung cuộc, cũng như sự thay đổi chóng mặt của BXH.

Nhiều người cho rằng việc Đỗ Nhật Hà rớt hạng là bởi cô đã khiến fan thất vọng vì để lộ khuyết điểm 'chí mạng': trình độ ngoại ngữ không tốt như mong đợi. Tại Miss Universe Vietnam năm nay, khán giả luôn đặt một kỳ vọng cao về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh ở các thí sinh mạnh. 

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để kết luận điều gì bởi chương trình đang ngày càng kịch tính và khó đoán hơn. Các fan của Đỗ Nhật Hà cũng đang tăng tốc trên đường đua bình chọn nhằm đưa thần tượng trở lại ngôi đầu bảng.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó vào ngày 7/5, Đỗ Nhật Hà đã bứt phá khi từ vị trí thứ 6 lên thẳng Top 1 chỉ trong một đêm

Nội dung chú thích ảnh

Top 3 thí sinh nhận được sự bình chọn nhiều nhất của khán giả ở thời điểm hiện tại

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều