Thanh Hằng catwalk đầy thần thái chiếm trọn 'spotlight' trên sàn diễn

Thanh Hằng xứng danh 'chị đại' trong làng mẫu khi có màn thể hiện thu hút mọi sự chú ý của các khách mời tại sự kiện.

10/05/2022 13:51

Mới đây, Thanh Hằng đã tham gia sự kiện công bố Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 được tổ chức tại quận 1, TP HCM. Chương trình năm nay có chủ đề đầy ý nghĩa #ReFashion về một nền thời trang Việt Nam phát triển bền vững sau đại dịch, đã thu hút sự tham gia của hàng loạt các Nhà thiết kế tên tuổi như NTK Hoàng Hải, NTK Võ Công Khanh, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Tuyết Lê, NTK Linh San...

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều nhà thiết kế có mặt tại sự kiện

Được biết, BTC sẽ cung cấp nguồn vải được tái chế từ các nguyên vật liệu thiên nhiên như vỏ hàu, sợi sen, bã cafe, nhựa cho một số BST đặc biệt. Nhà thiết kế tài năng Võ Công Khanh sẽ đảm nhận vị trí Mở màn quan trọng với BST 'H2O'.

Nội dung chú thích ảnh

Xuất hiện trong chương trình, Thanh Hằng khoe đôi chân dài thẳng tắp và sải bước đầy thần thái trong bộ váy được thiết kế cầu kì.

Nội dung chú thích ảnh

Một số người mẫu cũng trình diễn catwalk trong trang phục của các NTK tham dự tuần lễ thời trang năm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Người mẫu trình diễn trang phục của NTK Adrian Anh Tuấn

Nội dung chú thích ảnh

Mẫu nhí Bảo Hà trong thiết kế của Nguyễn Minh Công

Nội dung chú thích ảnh

Trang phục của NTK Hoàng Hải

Ngay sau buổi Họp báo, hàng loạt các hoạt động bên lề sẽ được tổ chức như cuộc thi The Best Street Style Online dành cho những tín đồ thời trang thể hiện kỹ năng mix/match trang phục, diễn ra trên nền tảng TikTok từ ngày 10-20/05/2022. Buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn tại chương trình diễn ra vào 13h ngày 11/05/2020 tại TTTM Crescent Mall, Tp HCM. Chương trình chính thức diễn ra từ ngày 25-29/05/2022 với nhiều hoạt động bên lề thú vị cùng các show diễn thời trang được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM.

Ảnh: Maison De Bil

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều