#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Badlanders ra mắt sự kiện 'Chơi Game Giờ Vàng - Nhận Ngàn Quà Tặng' với cả trăm phần quà hấp dẫn

Tham gia sự kiện mới nhất của Badlanders, cộng đồng game thủ sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn cả trong và ngoài game.

06/04/2022 16:13

Kể từ khi ra mắt trong làng game Việt đến nay, Badlanders vẫn luôn là lựa game sinh tồn cực kỳ chiều lòng fan khi liên tục ra mắt những sự kiện độc đáo với phần thưởng hấp dẫn cả trong và ngoài game.

Mới đây, Badlanders tiếp tục ra mắt sự kiện siêu hấp dẫn mang tên 'Chơi Game Giờ Vàng - Nhận Ngàn Quà Tặng'.

Nội dung chú thích ảnh

Badlanders - Viettel Media thông báo trên fanpage.

Thể lệ của sự kiện lần này như sau:

Đặc Vụ tham gia chơi và kết thúc các trận đấu với 'Định giá chiến lợi phẩm' bằng $9999 trong KHUNG GIỜ VÀNG (11:00 - 13:00 và 19:00 - 22:00) sẽ nhận được các phần thưởng cực kỳ giá trị.

Giải thưởng gồm có:

2 Giải Đặc Biệt mỗi ngày: Mỗi giải nhận 1 Mũ và 1 Áo Badlanders.

20 Giải Khuyến Khích mỗi ngày: Mỗi giải nhận 1 bộ Giftcode gồm nhiều vật phẩm hấp dẫn (Skin Người Giám Sát 7 ngày, Băng EXP, Viên Nhộng Đỏ, Tinh Chất Tái Tạo).

Theo như thông báo từ nhà phát hành, sự kiện lần này sẽ diễn ra từ 06/04 đến hết ngày 12/04/2022. Vậy nên các game thủ Badlanders hãy nhanh chóng chơi game vào đúng 'khung giờ vàng' để nhận những phần thưởng hấp dẫn nhé.

Tải game ngay để hóa thân thành một đặc vụ cấp cao, tham gia vào hành trình thu thập vật phẩm trong chiến địa sinh tồn Badlanders!

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo BlueMoon/vtc news
Tin cùng chuyên mục