Bị đồn yêu Phó Giám đốc Garena, nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile lên tiếng phủ nhận

Nữ MC cho rằng đây là tin đồn thất thiệt chứ thật tình cô không hề có mối quan hệ tình cảm với giám đốc 'Gà'.

22/04/2021 14:36

Phương Thảo - gương mặt nữ MC hot nhất tựa game Liên Quân Mobile từ nửa cuối năm 2019 được nhiều người biết đến khi làm MC nhiều chương trình cũng như các trận chung kết của Đấu Trường Danh Vọng.

Hiện tại, Phương Thảo đã về đầu quân, làm nhân viên chính thức cho Garena.

Bị đồn yêu Phó Giám đốc Garena, nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile lên tiếng phủ nhận 0

Nữ MC hot nhất Liên quân.

Nữ MC hot nhất Liên quân.

Có lẽ vì chiếm được khá nhiều tình cảm của các fans và thăng tiến nhanh trong công việc mà MC 24 tuổi liên tục vướng vào các tin đồn: 'Là người yêu của Phó Giám đốc nhà phát hành Garena'. Nghi vấn này lan truyền âm thầm trong cộng đồng game khiến Phương Thảo vừa 'ấm ức' vừa buồn cười.

Mới đây, nữ MC đã lên tiếng chia sẻ về tin đồn thất thiệt này kèm việc sử dụng biểu tượng mặt cười. Cụ thể ở 1 bức ảnh 'kể về tin đồn không đúng về bạn', cô nàng đã thẳng thắn bày tỏ đó là tin đồn: 'Người yêu là phó Giám đốc Gà'.

Nữ MC phủ nhận tin đồn yêu  Phó Giám đốc Garena.

Nữ MC phủ nhận tin đồn yêu  Phó Giám đốc Garena.

Bài đăng của cô nàng ngay lập tức thu hút sự chú ý của anh em game thủ. Thậm chí người đồng nghiệp của cô - Tùng Hoạ Mi cũng vào 'góp vui': 'Người yêu của Thảo là Tổng Giám đốc chứ Phó gì nữa'. Anh chàng này hiện cũng đang được cho là nguồn gốc và người phát tán tin đồn.

Tin đồn Phương Thảo yêu Phó Giám đốc Garena.

Tin đồn Phương Thảo yêu Phó Giám đốc Garena.

Đoạn bình luận của Phương Thảo và Tùng Họa Mi - đồng nghiệp của cô nàng.

Đoạn bình luận của Phương Thảo và Tùng Họa Mi - đồng nghiệp của cô nàng.

Có lẽ động thái này của Phương Thảo khiến nhiều người ngầm hiểu rằng, cô đang khẳng định câu chuyện này không phải là sự thật. Đây là cơ hội với những anh em đang 'tăm tia' nữ MC xinh đẹp, duyên dáng và tài giỏi này.

Có vẻ như Phương Thảo vẫn đang độc thân.

Có vẻ như Phương Thảo vẫn đang độc thân.

Phương Thảo là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau mối tình với đồng nghiệp cũng là bạn trai khóa trên tại trường Báo, cô nàng cũng từng đăng hình đi chơi, ăn uống hẹn hò nhưng chưa từng công khai với anh chàng nào cả. Điều này khiến nhiều người tin rằng nữ MC xinh đẹp vẫn đang độc thân.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều