Ngân Sát Thủ gọi điện đòi qua nhà ViruSs lúc nửa đêm

Người yêu cũ gọi điện kêu nhớ nhung rồi đòi hẹn gặp lúc nửa đêm, ViruSs có động thái lạ: 'Anh chưa chuẩn bị gì hết!'.

23/11/2021 08:51

google_Tiin.vn

Ngân Sát Thủ gọi điện đòi qua nhà ViruSs lúc 1 giờ đêm

Cuộc gọi tự nhiên không hẹn trước, cùng câu nói 'Em nhớ anh quá' phủ đầu từ Ngân Sát Thủ đã khiến ViruSs vô cùng bất ngờ, bối rối và đứng hình vài giây sau đó. ViruSs còn cẩn thận hỏi lại để chắc chắn những gì anh vừa nghe được. Tuy nhiên, với mối quan hệ hiện tại của cặp đôi, ViruSs cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và nhận ra điều mờ ám từ lời nói của Ngân Sát Thủ.

Không để cho ViruSs nghi ngờ, Ngân Sát Thủ liên tiếp đòi hẹn gặp ViruSs mặc cho anh chàng đã cố ý từ chối khéo với lý do 'bận họp'. Tuy vậy, cô nàng vẫn thể hiện độ 'nhây' khi đáp trả 'Anh họp xong khuya thì em qua khuya, họp 1 giờ xong thì 1 giờ em qua'. 

Trước áp lực đòi gặp dồn dập từ Ngân Sát Thủ, ViruSs buộc đưa ra câu trả lời 'Ừ, nếu em muốn'. Nhưng ngay sau đó, anh chàng lại tỏ ra bối rối và hẹn gặp Ngân vào hôm khác vì lý do công việc. Nhận thấy ViruSs đã không còn hoài nghi, Ngân Sát Thủ mới chấp nhận khai thật lý do có cuộc gọi hẹn gặp lúc nửa đêm này là hình phạt do chơi thua gameshow cùng MisThy. Quá quen với các cuộc gọi 'troll vui vẻ' từ bạn bè, ViruSs cũng đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để không bị hụt hẫng.

Ngân Sát Thủ - ViruSs từng là cặp đôi vàng trong làng game Việt

Ngân Sát Thủ - ViruSs từng là cặp đôi vàng trong làng game Việt

ViruSs - Ngân Sát Thủ từng là một trong những cặp đôi có nhiều fan hâm mộ nhất cộng đồng game Việt. Thế nhưng vào cuối năm 2020, cặp đôi đã để lại cho fan nhiều tiếc nuối khi xác nhận chia tay sau 5 năm bên nhau. Tuy vậy, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè cũng như công việc và thường xuyên xuất hiện cùng nhau thời điểm sau đó.

Tuy nhiên, đây chỉ là màn 'troll' của Ngân Sát Thủ và MisThy dành cho ViruSs. Theo đó, Ngân Sát Thủ đã tham gia một thử thách của MisThy. Vì là người thua cuộc nên Ngân Sát Thủ phải thực hiện một yêu cầu của 'Mẹ Mít'. 

Phần hấp dẫn thú vị của gameshow không chỉ có ở hình phạt cuối cùng dành cho Ngân Sát Thủ, các câu hỏi đặc biệt trước đó của chương trình như 'Chị Ngân còn yêu anh ViruSs không?', hay thử thách mở 'Hình chụp cùng bạn trai' cũng thu hút rất nhiều sự tò mò từ fan.

Tổng hợp thử thách kèm các câu hỏi thú vị trong gameshow giữa MisThy và Ngân Sát Thủ

Content mới lạ từ MisThy cùng Ngân Sát Thủ đã nhận được sự ủng hộ lớn và nhanh chóng thu về hơn 30 nghìn lượt thích video, với hàng trăm lượt bình luận tương tác kèm chia sẻ. 

Ngân Sát Thủ gọi điện đòi qua nhà ViruSs lúc nửa đêm 1

Fan hâm mộ tỏ ra thích thú trước những câu hỏi hóc búa và tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi Ngân Sát Thủ - ViruSs trở lại như xưa

Fan hâm mộ tỏ ra thích thú trước những câu hỏi hóc búa và tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi Ngân Sát Thủ - ViruSs trở lại như xưa
Theo Duy Phương/VTC News
Tin cùng chuyên mục