Chếnh choáng say, Bomman ăn vạ Minh Nghi cực đáng yêu trong lúc bạn gái chơi game

Dù ít khi đăng ảnh tình cảm trên mạng xã hội nhưng mỗi lần cặp đôi Bomman và Minh Nghi xuất hiện thì đều khiến fan ăn no phần 'cẩu lương' như một tình huống gần đây.

15/01/2022 19:07

Cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ' được yêu thích nhất làng game luôn khiến người khác vừa ngưỡng mộ vừa ganh tị vì sự đẹp đôi và hạnh phúc của mình. Mới đây, BommanMinh Nghi lại tiếp tục làm người cộng đồng mạng 'đau mắt' với màn thể hiện tình cảm quá ư là ngọt ngào trên sóng livestream.

Nội dung chú thích ảnh

Màn mượn bia ăn vạ gây sốt gần đây của Bomman.

Cụ thể, trong lúc Minh Nghi đang hăng say chơi game thì Bomman từ đâu xuất hiện, có lẽ nam caster vừa đi làm vài ly với bạn bè về nên người có chút say lảo đảo và không được phong độ, điềm tĩnh như thường ngày. Bomman mặc kệ bạn gái đang tập trung cao độ chơi game mà tiến lại gần hôn vào mặt Minh Nghi. 

Tuy nhiên đâu có dễ như vậy, vì mùi bia có hơi nồng nên Minh Nghi đã nghiêng đầu né tránh, nhưng anh chàng vẫn được nước lấn tới, khiến cô cũng bó tay và trách yêu anh chàng rằng 'Anh phá quá à'. Chưa hết, trong lúc đang đánh game thì có người chơi 079 dấu tên donate cho Minh Nghi 1 triệu đồng, khi cô gửi lời cảm ơn đến người đó, thì Bomman lại nói với giọng ngà ngà rằng 'Là Bomman chứ bạn nào'. 

Nội dung chú thích ảnh

Bomman khăng khăng mình là người donate còn fan thì bảo là không phải.

Cô nàng vẫn không tin nên Bomman đã trực tiếp nằm ăn vạ ngay dưới sàn, tình huống dở khóc dở cười này khiến Minh Nghi cũng lắc đầu ngao ngán trước độ lầy lội khi say xỉn của anh chàng. Cô bảo anh chứng minh người 079 là anh đi thì Bomman lập tức khẳng định 'Là tôi chứ là ai, số điện thoại 079 chứ đâu, ối dồi ôi'.

Sau đó thì lăn ra ngủ, hành động đáng yêu này làm vợ sắp cưới của nam caster cũng phải bật cười và fan thì 'nổ' bình luận rần rần dưới bài đăng của Minh Nghi.

Nội dung chú thích ảnh

Dù vẫn chưa biết ai donate cho Minh Nghi nhưng Bomman đã quay sang ngủ ngon lành.

Trong khi các cặp đôi trẻ trong giới eSport đua nhau lên kế hoạch đám cưới, thì Bomman và Minh Nghi cũng được fan ngóng trông ngày cả hai về chung một nhà. Không để mọi người đợi lâu, tháng 12/2021, Minh Nghi đã đăng tải hình ảnh một đôi nhẫn mà gần như ai cũng có thể đoán ra được là một màn cầu hôn của Bomman tới cô nàng. 

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc nhẫn đã có chủ.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu cặp đôi sẽ tổ chức một đám cưới hoành tráng vào năm này chăng?

Bên cạnh đó, trong chương trình 'Ao làng All Star' cuối năm, Bomman có tiết lộ cả hai đã lên kế hoạch hết rồi nhưng vì dịch bất ngờ diễn ra nên kế hoạch đành tạm hoãn qua năm sau. Như vậy, có thể trong tương lai không xa chúng ta sẽ được chứng kiến một hôn lễ hoành tráng của cặp đôi.

Theo TranAn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều