Có gì trong buổi hòa nhạc ảo Ariana Grande Rift Tour trên Fortnite?

Sự góp mặt của Ariana Grande trong Rift Tour đã giúp các game thủ giải cơn khát các buổi hòa nhạc trong tựa game battle royale nổi tiếng của Epic Games.

11/08/2021 08:30

Cuối tuần qua, Ariana Grande đã xuất hiện trong Rift Tour của Fortnite. Màn trình diễn này của giọng ca 'thank u, next' được đánh giá tương tự buổi hòa nhạc Astronomical của Travis Scott trước đó của Fortnite.

Ariana Grande Rift Tour diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8/8.

Ariana Grande Rift Tour diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8/8.

Tương tự nhân vật game của huyền thoại bóng rổ LeBron James, Ariana sẽ xuất hiện cùng skin, bling và các phụ kiện khác có thể mua được trong cửa hàng trò chơi của Fortnite.

Nội dung của Ariana Grande Rift Tour bao gồm Ariana Grande Outfit với biến thể skin Rift Goddess Ariana, Piggy Smallz Back Bling đáng yêu, Lil 'Floaticorn Emote, Sweetener giống Salishards Glider và 7 chiếc Nhẫn Smasher Pickaxe với biến thể Gem Striker.

Skin Ariana Grande được phân loại theo Icon Series với tóc đuôi ngựa cao gia nhập hàng ngũ các nghệ sĩ và game thủ nổi bật như Travis Scott, Ninja, Marshmello, Bugha, v.v.

Có gì trong buổi hòa nhạc ảo Ariana Grande Rift Tour trên Fortnite? 1

Theo bài viết đánh giá trên GameSpot, buổi hòa nhạc ảo của Ariana Grande đã không làm cộng đồng game thủ và fan hâm mộ thất vọng. Ariana Grande Rift Tour có hình ảnh sắc nét, độc đáo và đầy mê hoặc. Người viết trên GameSpot khẳng định mình đã xem đi xem lại cả 5 buổi phát sóng.

Lần này, thay vì chỉ bay xung quanh khi một ngôi sao nhạc pop ảo khổng lồ thực hiện công việc của mình, người chơi có thể tham gia một số trò chơi nhỏ.

Phân cảnh bắt đầu với cảnh người chơi lướt trên một đường đua cầu vồng, đánh tăng sức mạnh trong cuộc giao tranh giữa Mario Kart và Splatoon đến 'Come & Go' của Juice WRLD và Marshmello.

Có gì trong buổi hòa nhạc ảo Ariana Grande Rift Tour trên Fortnite? 2

Grande bay ngang bầu trời và xuất hiện trên đỉnh của một hành tinh lơ lửng trong biển sao. Sau đó, cô bay lên qua những đám mây với đôi cánh thiên thần khi những người chơi theo sau, lơ lửng trong bong bóng cầu vồng.

Trong phần thú vị nhất, Grande leo lên cầu thang Escher-esque trong tòa nhà chọc trời cùng một chiếc búa kim cương khổng lồ trước khi quăng nó để phá vỡ bầu trời, theo phong cách shotput.

Có gì trong buổi hòa nhạc ảo Ariana Grande Rift Tour trên Fortnite? 3

'Phần 7 và đặc biệt là Rift Tour là sự trở lại đúng đắn của Fortnite, khiến người chơi không chỉ tham gia mà còn rất hào hứng', Game Spot đánh giá.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục