#SEA GAMES 31

Cộng đồng bất ngờ vì người đi đường giữa của đội tuyển LMHT Lào tại SEA Games 31 là một cô gái

Người đi đường giữa của đội tuyển LMHT Việt Nam tại SEA Games 31 - Kati sẽ đối đầu với một bóng hồng xinh đẹp của đội tuyển Lào.

18/05/2022 10:09

Trong các bộ môn Esports tại SEA Games 31, có không ít những bóng hồng tài năng và xinh đẹp ở vị trí vận động viên quốc gia, nhưng hầu hết đều là những cô gái trong các nội dung thi đấu dành cho nữ.

Vậy nhưng mới đây, cộng đồng game thủ đã cực kỳ bất ngờ khi biết người đi đường giữa của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Lào (nội dung đồng đội nam) là một cô gái.

'Tuyển thủ đường giữa của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Lào - POUPAENG là một bóng hồng xinh đẹp, nên là mong VIE.Kati hãy nhẹ tay...' - fanpage VCS chia sẻ thông tin về POUPAENG.

Nội dung chú thích ảnh

Bóng hồng trong bộ môn LMHT tại SEA Games 31.

Trước đấy, cộng đồng game thủ đều dự đoán đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ giành chiến thắng áp đảo tại SEA Games 31, vậy nên mỗi đội tuyển quốc tế đều phải đem ra đội hình mạnh nhất của mình nếu muốn cản bước chủ nhà Việt Nam giành Huy Chương Vàng.

Tuy nhiên, việc Lào đem một cô gái đến SEA Games 31 để đối đầu với Kati (người đi đường giữa của đội tuyển LMHT Việt Nam) đã khiến rất nhiều game thủ bất ngờ. Trong đó, nhiều người tò mò không rõ POUPAENG thực sự tài năng hay do đội tuyển LMHT Lào đang quá thiếu thốn nhân sự.

Nội dung chú thích ảnh

POUPAENG và Kati.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ thi đấu vào lúc 10h00 ngày 20/5 sắp tới, anh chàng Kati sẽ có 2 trận đấu với Lào cũng như với người đi đường giữa POUPAENG vào lúc 12h30 và 16h15.

Nội dung chú thích ảnh

Lịch thi đấu của đội tuyển LMHT Việt Nam tại SEA Games 31.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều