#Cặp đôi Mèo Sao Hỏa và Long Men

Cộng đồng mạng dành lời khen cho bạn thân Mèo Sao Hỏa khi dám lên tiếng 'bóc phốt' Long Men: 'Đáng đồng tiền bát gạo'

Cô bạn thân của Mèo Sao Hỏa nhận vô vàn lời khen khi dám đứng ra lên tiếng phơi bày 'bộ mặt thật' của hot Tiktoker Long Men sau drama tình ái.

21/03/2021 22:59

google_Tiin.vn

Như đã thông tin từ trước, Sau khi đăng đàn tuyên bố dừng livestream do công việc không đem lại năng lượng tốt. Câu chuyện của Mèo Sao Hỏa tiếp tục thành đề tài nóng mà cộng đồng mạng đang rất quan tâm. Cụ thể thì chuyện tình tốn giấy mực này đang khá lùm xùm khi nhiều nguồn tin có độ chính xác cao cho rằng Long Men 'dựa hơi' bạn gái cũ để nổi tiếng.

Cộng đồng mạng dành lời khen cho bạn thân Mèo Sao Hỏa khi dám lên tiếng 'bóc phốt' Long Men: 'Đáng đồng tiền bát gạo' 0

Sau nhiều lần búa rìu dư luận nhắm tới Long Men, anh chàng điểm trai cũng đã lên tiếng phân trần về lùm xùm tình ái nọ. Tuy nhiên, nam Tiktoker chưa dường như không nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Theo đó, Long Men đính chính rằng mình không hề có tình cảm với Mèo Sao Hỏa và chưa đủ chín chắn để nghĩ đến một mối quan hệ lâu dài ở thời điểm hiện tại.

Cộng đồng mạng dành lời khen cho bạn thân Mèo Sao Hỏa khi dám lên tiếng 'bóc phốt' Long Men: 'Đáng đồng tiền bát gạo' 1

Khá bất ngờ, sau khi Long Men đăng đàn chưa lâu, cô bạn thân của Mèo Sao Hỏa đã lên tiếng tố cáo Long Men lừa dối Mèo, cùng lúc 'bắt cá' 2, 3 cô gái khác. Thậm chí, còn có bằng chứng việc Long Men chung sống với người khác nhưng vẫn về xin lỗi và 'văn vở' với Mèo rằng mọi chuyện không như Mèo nghĩ.

Cộng đồng mạng dành lời khen cho bạn thân Mèo Sao Hỏa khi dám lên tiếng 'bóc phốt' Long Men: 'Đáng đồng tiền bát gạo' 2

Khi tiếp nhận được thông tin từ cô bạn thân nọ, sự giận dữ của cộng đồng mạng dành cho Long Men là không thể đong đếm. Long cũng chính thức trở thành đích để 'giang cư mận' nhắm tới tẩy chay, thậm chí dùng những từ ngữ nặng nề hơn cả. Nhưng sau cùng, vẫn có rất nhiều người hâm mộ nán lại an ủi Mèo Sao Hỏa, mong idol sớm tìm được người thật sự thương yêu mình.

Cộng đồng mạng dành lời khen cho bạn thân Mèo Sao Hỏa khi dám lên tiếng 'bóc phốt' Long Men: 'Đáng đồng tiền bát gạo' 3

Bên cạnh đó cũng không quên tán dương cô bạn thân 'đáng đồng tiền bát gạo' của Mèo. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng thầm ước có được người bạn thân dám đứng bên cạnh mình những lúc gặp phải sóng gió ấy:

Cộng đồng mạng dành lời khen cho bạn thân Mèo Sao Hỏa khi dám lên tiếng 'bóc phốt' Long Men: 'Đáng đồng tiền bát gạo' 4

Cộng đồng mạng dành lời khen cho bạn thân Mèo Sao Hỏa khi dám lên tiếng 'bóc phốt' Long Men: 'Đáng đồng tiền bát gạo' 5

Một vài ý kiến bình luận của cộng đồng mạng

Một vài ý kiến bình luận của cộng đồng mạng

Theo Thành Nam/VTC News
Tin cùng chuyên mục