Đại Hiệp Luyện Công Nào – Game kiếm hiệp PK thả ga sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5

Đại Hiệp Luyện Công Nào tặng ngay bộ giftcode siêu giá trị cho cộng đồng game thủ trong thời gian chờ game ra mắt.

21/05/2021 20:30

Trong nhiều năm qua, dù thị trường game Việt có xuất hiện nhiều tựa game mới đủ các thể loại với đồ hoạ đẹp mắt, thì game kiếm hiệp vẫn luôn giữ cho mình một vị trí đặc biệt trong lòng game thủ. 15 năm từ ngày Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt cho đến nay, cộng đồng game kiếm hiệp tại Việt Nam vẫn luôn hoạt động tích cực và thậm chí ngày càng lớn mạnh hơn.

Nếu là một fan của game kiếm hiệp, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua thông tin nóng hổi về sự ra mắt của Đại Hiệp Luyện Công Nào vào ngày 25/05 tới đây. Đại Hiệp Luyện Công Nào thuộc thể loại game kiếm hiệp nhập vai rảnh tay, hỗ trợ chơi đa nền tảng vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn không có thời gian 'cày cuốc'.

Đại Hiệp Luyện Công Nào – Game kiếm hiệp PK thả ga sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5 0

Về đồ họa, khi gia nhập vào Đại Hiệp Luyện Công Nào Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm không gian nhập vai thế giới mở với phong cách màn hình dọc vô cùng tiện tay cho người dùng smartphone. Tuy chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng game vẫn mang đến một thế giới kiếm hiệp sống động, tại đó, người chơi có thể cảm nhận được từng chi tiết món trang bị, hiệu ứng kỹ năng, cử động chiến đấu của nhân vật…

Đại Hiệp Luyện Công Nào – Game kiếm hiệp PK thả ga sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5 1

Hình ảnh ingame Đại Hiệp Luyện Công Nào

Hình ảnh ingame Đại Hiệp Luyện Công Nào

Về tính năng, Đại Hiệp Luyện Công Nào hội tụ tất cả tinh hoa của dòng game nhập vai võ hiệp – kiếm hiệp như: đấu trường, bang hội chiến, kết hôn. Ngoài ra, game này còn có tính năng nổi bật khác như: PVP, PVE, săn Boss liên server, train quái lên cấp, kết bái sư đồ, khiêu chiến hàng loạt phó bản nguyên liệu… Tại đây, các game thủ sẽ được thử sức với chuỗi nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi để nhận về những bộ bí kíp võ học, từ đó mở khóa kỹ năng tác chiến cho nhân vật. Chỉ cần chăm chỉ luyện cấp, săn boss cày đồ, là người chơi sẽ được nhận phúc lợi ngập tràn từ hệ thống.

Bên cạnh đó, Đại Hiệp Luyện Công Nào còn sở hữu một tính năng đặc biệt, đó là cho phép người chơi tiêu tiền lên VIP. Cơ chế này giúp cho nông dân cũng có thể trở thành VIP.

Đại Hiệp Luyện Công Nào – Game kiếm hiệp PK thả ga sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5 3

Đại Hiệp Luyện Công Nào – Game kiếm hiệp PK thả ga sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5 4

Đại Hiệp Luyện Công Nào – Game kiếm hiệp PK thả ga sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5 5

Và nếu là một người mê những bộ trang phục võ lâm cổ trang, kho trang phục của nhân vật sẽ không làm bạn thất vọng. Game cũng cung cấp thêm hệ thống Thần Khí, Cánh giúp người chơi có thể thoải mái biến tấu ngoại hình, thay đổi phong cách để đạt được sức mạnh tối đa cho nhân vật.

Đại Hiệp Luyện Công Nào – Game kiếm hiệp PK thả ga sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5 6

Đại Hiệp Luyện Công Nào – Game kiếm hiệp PK thả ga sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5 7

Đến với thế giới kiếm hiệp của Đại Hiệp Luyện Công Nào, người chơi không bao giờ lo lắng việc không có 'đất dụng võ'. Bởi lẽ, các cơ hội và thử thách sẽ luôn được cài cắm tinh tế trong suốt mạch nhiệm vụ và hoạt động diễn ra trong ngày.

Đặc biệt hơn tất cả, tất cả mọi người dùng hệ điều hành IOS và Android đều có thể trải nghiệm Đại Hiệp Luyện Công mà không cần phải tải hay cài đặt game, . Người chơi có thể chơi trực tiếp tại website: http://mocha.com.vn/freehttp://xgaming.vn.

Đại Hiệp Luyện Công Nào sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/05 tới đây. Lưu ngay bộ giftcode siêu giá trị dưới đây để chờ ngày vào game để PK thả ga nhé!

DHLCOPENBT

DHLCTANTHU1

DHLCTANTHU2

DHLCTANTHU3

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều