Đang chị chị em em thân thiết, Linh Ngọc Đàm bất ngờ chê Thiều Bảo Trâm 'nhạt'

Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ về mối quan hệ với ca sĩ Thiều Bảo Trâm - người từng vướng tin đồn yêu đương rồi chia tay với Sơn Tùng M-TP.

26/08/2021 12:43

Linh Ngọc Đàm là một gương mặt nổi tiếng trong giới streamer, và chuyện cô nàng có mối quan hệ đặc biệt với Thiều Bảo Trâm thì ai cũng biết. Đàm Tổng thậm chí còn không ngại lên tiếng bênh vực người bạn của mình khi nữ ca sĩ vướng drama tình ái vào cuối tháng 1 vừa qua.

Đang chị chị em em thân thiết, Linh Ngọc Đàm bất ngờ chê Thiều Bảo Trâm 'nhạt' 0

Mới đây, trả lời thắc mắc của fan, Thiều Bảo Trâm cũng đã không ngại nói về Đàm Tổng. Cô cho biết bắt nguồn từ 'tình bạn online', hiện tại cô với Linh Ngọc Đàm đã thành thân thiết, cả hai có hàng loạt những thú vui cùng nhau như shopping, tám, nhậu,...

Sau đó, Đàm Tổng đã chia sẻ lại câu trả lời này Thiều Bảo Trâm và chê bạn thân của mình 'nhạt' nhưng vì xinh đẹp nên được tha thứ.

Đang chị chị em em thân thiết, Linh Ngọc Đàm bất ngờ chê Thiều Bảo Trâm 'nhạt' 1

Thiều Bảo Trâm và Linh Ngọc Đàm nổi tiếng là cặp chị em thân thiết khăng khít trong làng giải trí. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và tương tác trên mạng xã hội. Giọng ca 'Một mình có buồn không' cũng nhiều lần xuất hiện trên story và TikTok của Linh Ngọc Đàm và được dân mạng chú ý đặc biệt.

Đang chị chị em em thân thiết, Linh Ngọc Đàm bất ngờ chê Thiều Bảo Trâm 'nhạt' 2

Thiều Bảo Trâm nhiều lần xuất hiện trên story và TikTok của Linh Ngọc Đàm.

Thiều Bảo Trâm nhiều lần xuất hiện trên story và TikTok của Linh Ngọc Đàm.

Vào dịp sinh nhật vừa qua, thổ lộ về mối quan hệ này, Linh Ngọc Đàm thẳng thắn chia sẻ lúc đầu, cô từng đề phòng vì không biết Thiều Bảo Trâm cần gì ở nữ streamer.

Đang chị chị em em thân thiết, Linh Ngọc Đàm bất ngờ chê Thiều Bảo Trâm 'nhạt' 4

Tuy nhiên bằng những hành động quan tâm ân cần, Linh Ngọc Đàm cảm thấy đây vẫn là một tình bạn đáng trân trọng. 'Tính cách của Trâm và mình không hợp nhau, Trâm là một style khác hẳn mình, nhưng Trâm là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật mình vào đúng 12 giờ. Từ nay về sau, nếu không có chuyện gì xảy ra thì mình sẽ luôn trân trọng tình bạn này', cô tâm sự.

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm có phong cách hoàn toàn trái ngược

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm có phong cách hoàn toàn trái ngược

>> Xem thêm: Fan thắc mắc 'chỉ yêu trai giàu', Linh Ngọc Đàm đáp trả: 'Chị đâu có nghèo!'​

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều