Free Fire bắt tay hợp tác với series phim đình đám 'Phi vụ triệu đô' lần 2

Trò chơi Free Fire tiếp tục mang đến trải nghiệm thú vị dành cho người dùng với màn hợp tác mới.

01/12/2021 10:59

Garena đã công bố sự hợp tác Free Fire với Money Heist (hay còn gọi là Phi vụ triệu đô) - series phim đình đám chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới vào mùa thu năm ngoái.

Từ ngày 3 đến ngày 14/12/2021, Money Heist sẽ xuất hiện trong game Free Fire với một sự kiện cực kỳ hấp dẫn mang tên Final Episode: Raid and Run. Sự kiện sẽ có các nhiệm vụ mới, phần thưởng là các vật phẩm theo chủ đề cộng tác mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Free Fire bắt tay hợp tác với series phim đình đám 'Phi vụ triệu đô' lần 2 0

'Phiên bản thứ hai của sự hợp tác giữa Free Fire và Money Heist được xây dựng dựa trên sự đón nhận tích cực của cộng đồng game thủ mà chúng tôi đã thấy trong đầu tiên vào năm ngoái. Chúng tôi nghĩ game thủ sẽ thích Phi vụ triệu đô có trong Free Fire. Nội dung mới này sẽ gắn kết các cộng đồng lại với nhau dù trong hay ngoài trò chơi. Đó là những gì chúng tôi hy vọng có ở sự hợp tác này' - Harold Teo, đại diện hà sản xuất Free Fire, cho hay.

Sự kiện Raid and Run trong Free Fire đặt ra yêu cầu game thủ phải giúp Giáo sư khi ông trở lại Bermuda trong trò chơi. Trong nhiệm vụ này, người chơi phải tìm vàng và cứu đội Free Fire bị bắt trong một vụ trộm, với sự hỗ trợ của những người chơi khác. Bắt đầu vào ngày 3/12, bạn có thể hợp lực với Giáo sư và biệt đội Free Fire để hoàn thành vụ trộm cuối cùng. 

Để lấy lại vàng và cứu đội Free Fire, những người sống sót sẽ phải làm theo hướng dẫn của Giáo sư và mở khóa các nhiệm vụ trong minigame khác nhau. Hơn nữa, Final Episode: Raid and Run cũng sẽ có một giao diện mới và các sự kiện riêng.

Free Fire bắt tay hợp tác với series phim đình đám 'Phi vụ triệu đô' lần 2 1

Money Heist là một series phim của Tây Ban Nha kể về vụ trộm cắp do Álex Pina sản xuất. Loạt phim nói đến hai vụ cướp được chuẩn bị từ lâu do Giáo sư (Álvaro Morte thủ vai) cầm đầu. Câu chuyện được kể từ góc nhìn của một trong những tên cướp Tokyo. Câu chuyện được kể theo kiểu thời gian thực và dựa trên những đoạn hồi tưởng, 'nhảy cóc' thời gian.

>> Xem thêm: LMHT: Tốc Chiến update bản 2.6, thêm 2 tướng mới Kayle và Morgana 

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều