Free Fire giảm giá 60% tất cả nhân vật, cơ hội để game thủ 'đổi đời'

Game thủ Free Fire có nhiều trải nghiệm hơn nhờ khuyến mãi lớn từ Garena.

11/08/2021 09:58

Game thủ Garena Free Fire hiện có thể nhận bất kỳ nhân vật nào trong game với mức giảm giá lên tới 60%. Trò chơi là một trong những game battle royale di động được tải nhiều nhất trên thế giới. Gần đây trò chơi đã cán mốc 1 tỷ lượt tải trên Google Play Store.

Free Fire giảm giá 60% tất cả nhân vật, cơ hội để game thủ 'đổi đời' 0

Trò chơi luôn mang đến những sự kiện và phần thưởng mới để giải trí cho người chơi trong game. Để kỷ niệm những gì làm được, Garena đã công bố một ưu đãi hoàn toàn mới, giảm giá lớn cho bất kỳ nhân vật nào trong sự kiện kỷ niệm 4 năm Free Fire. Các nhân vật sẽ được chiết khấu lên tới 60%.

Hai nhân vật mới có tên Dimitri  Thiva đã được thêm vào Free Fire bản cập nhật OB29 gần đây. Các nhân vật lần lượt dựa trên Dimitri VegasLike Mike ngoài đời thực hiện cũng có giá ưu đãi dành cho gamer.

Theo thông báo của Garena, Dimitri sẽ là người đầu tiên lộ diện, được thêm vào như một phần của sự kiện nạp tiền, bắt đầu từ ngày 12/8. Nhân vật Dimitri sẽ được tặng miễn phí trong thời gian diễn ra lễ kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi, mặc dù người dùng sẽ phải chi tiền để mua kim cương.

Free Fire giảm giá 60% tất cả nhân vật, cơ hội để game thủ 'đổi đời' 1

Trong khi đó, Thiva sẽ được mở miễn phí cho tất cả người dùng vào ngày 28/8. Đây là nhân vật có tốc độ cứu trợ giúp tăng 5%, và sau khi giải cứu thành công, người chơi lấy lại 15 HP trong 5 giây. Ở mức cao nhất, tốc độ cứu hộ tăng 20%, HP phục hồi sau khi giải cứu thành công trở thành 40.

Sự kiện kỷ niệm 4 năm phát hành game Free Fire sẽ diễn ra vào cuối tháng này, công bố ngày kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi diễn ra vào 28/8. Nhiều sự kiện hấp dẫn, thú vị sắp tới sẽ có trong trò chơi đang chờ đón game thủ.

Tất cả người chơi đều đang rất hào hứng với sự kiện kỷ niệm sắp tới bởi sẽ nhận được 'mưa' quà tặng từ phía ban điều hành game. 

>> Xem thêm: Epic Games lỗ nặng vì các game độc quyền

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục