#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

'Team Flash chưa bao giờ hết thời!'

Chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Saigon Phantom, Team Flash chính thức bước lên ngôi vô địch Giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

09/05/2021 21:25

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Team Flash. Chiến thắng thuyết phục 4 - 0 trước đổi thủ Saigon Phantom, Team Flash đã lập kỉ lục với 5 lần vô địch Đấu Trường Danh Vọng sau lần bỏ lỡ chuyến tàu Mùa Đông 2020 cực kì đáng tiếc.

Ngay sau khoảnh khắc nâng cúp đầy ý nghĩa, các thành viên của Team Flash đã chia sẻ những cảm xúc trào dâng mãnh liệt trước hàng trăm nghìn khán giả đang theo dõi livestream.

FL ADC khẳng định: 'Chức vô địch là thành quả xứng đáng dành cho tất cả những nỗ lực của toàn bộ Team Flash trong thời gian vừa qua.'

FL ADC cho rằng đây là chiến thắng xứng đáng được đổi lấy bằng những nỗ lực của cả Team Flash

FL ADC cho rằng đây là chiến thắng xứng đáng được đổi lấy bằng những nỗ lực của cả Team Flash

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho giải đấu, FL XB – Xuân Bách bùi ngùi kể rằng có những lúc cả team nửa đêm mới ăn cơm:' Bọn mình đã trải qua 1 quãng thời gian luyện tập cực kì khó khăn. Để có thể chuẩn bị tốt nhất, có những lúc Team Flash đã quên ăn quên ngủ. Ăn uống có lúc không đúng giờ. Mải mê luyện tập bỏ cả cơm tối, đến tận khuya mới ăn.'

Xuân Bách thậm chỉ còn ngã bệnh, ốm đến mức phải ăn cháo và nghỉ ngơi lấy sức luyện tập tiếp. Quá trình luyện tập gian khổ và đầy quyết tâm của các thành viên Team Flash giờ đây đã được đền đáp bằng 1 thành quả xứng đáng – Chức Vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

Xuân Bách cho biết cả team đã luyện tập quên ăn quên ngủ để chuẩn bị cho ĐTDV mùa Xuân 2021

Xuân Bách cho biết cả team đã luyện tập quên ăn quên ngủ để chuẩn bị cho ĐTDV mùa Xuân 2021

FL ProE cho rằng đây là một chiến thắng 'khá bình thường' trước đối thủ là team Saigon Phantom. Lịch sử chỉ đơn giản là lặp lại 1 lần nữa khi đội tuyển này cũng đã chiến thắng 4 - 0 trước SGP tại ĐTDV mùa Xuân 2020. Cá nhân người chơi hỗ trợ của Team Flash cho rằng, SPG thua do chuẩn bị chưa kĩ lưỡng:

'Mình cảm giác SGP không chuẩn bị cho trận Chung kết. Khi bọn mình đưa ra các chiến thuật khắc chế lại lối đánh của SGP trong các vòng trước thì cả team Saigon Phantom tỏ ra khá lúng túng và bị động. Hoàn toàn không đáp trả được.'

Người chơi hỗ trợ của Team Flash cũng vô cùng xúc động: 'Mặc dù chúng mình – Team Flash đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn và chật vật, nhưng bọn mình đã cố gắng hết sức. Chúng mình chưa bao giờ hết thời. Chiến thắng này chính là mình chứng rằng TEAM FLASH CHƯA BAO GIỜ HẾT THỜI!'.

FL ProE khẳng định:'Team Flash chưa bao giờ hết thời!'

FL ProE khẳng định:'Team Flash chưa bao giờ hết thời!'

Những chia sẻ của ProE đã phần nào cho thấy những bình luận cho rằng Team Flash hết thời khi lỡ hẹn với trước cúp vô địch vào mùa giải trước đã ghi đậm dấu ấn vào tâm trí anh chàng như thế nào. Để giờ đây, trong giây phút vô địch, anh mạnh mẽ khẳng định lại một lần nữa vô cùng mạnh mẽ rằng Team Flash vẫn xứng đáng với ngôi vương của bộ môn Liên Quân Mobile.

Thành tích mà Team Flash đã đạt được trong bộ môn này thật sự rất đáng nể. Với 5 lần vô địch Đấu Trường Danh Vọng, Team Flash chắc chắn sẽ là một tượng đài khó có thể vượt qua và mãi là một dấu ấn khó quên trong cộng đồng fan Liên Quân Mobile.

Một lần nữa, xin chúc mừng Team Flash – Tân vương của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021!

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều