KhiênG bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến cộng đồng Liên Quân Mobile dậy sóng

'Nghệ sĩ nhân dân' kiêm nhà sưu tập áo đấu KhiênG chính thức giải nghệ sau 6 năm thi đấu chuyên nghiệp.

09/08/2022 19:03

Trải qua không ít thành công lẫn thất bại trong màu áo của nhiều đội tuyển khác nhau, cuối cùng KhiênG đã quyết định tuyên bố giải nghệ vào tối hôm qua (8/8).

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, fanpage của HEAVY Liên Quân đã đăng tải video với tiêu đề 'Farewell KhiênG', vừa là lời chia tay cũng là khoảnh khắc nhìn lại hành trình 6 năm thi đấu của anh chàng.

Dưới bài đăng, nhiều fan hâm mộ đã thể hiện sự tiếc nuối với quyết định này. Thậm chí, có người còn để lại lời bình luận đầy ngưỡng mộ: '6 năm thi đấu, anh đã có cho mình 1 danh hiệu có lẽ sẽ chẳng ai có thể có được ngoại trừ anh: Vua trò chơi. Những highlight như veres cân 4, errol mắt ma lần nào bị úp mộ lần đấy. Anh đã cho ng xem Liên Quân trải qua quá nhiều cung bậc cảm xúc. Một KhiênG sẽ chẳng ai có thể kế thừa được. NSND KhienG, trân trọng!'.

 

Nội dung chú thích ảnh

KhiênG tên thật là Vương Trung Khiên, là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên của Liên Quân Mobile Việt Nam. Anh được cộng đồng game thủ đặt cho biệt danh 'nghệ sĩ nhân dân' khi luôn mang lại tiếng cười bằng những pha highlight đi vào lòng đất.

Với người hâm mộ KhiênG luôn là một 'thần rừng' với những pha xử lý liều lĩnh, táo bạo cùng với lối đánh đẳng cấp, cống hiến.

Theo Nguyễn Thủy/vtc news
Tin cùng chuyên mục