Không chỉ một, Free Fire có thể tung ra ba nhân vật mới liên tiếp, tất cả đều có kỹ năng cực bá đạo?

Nhiều khả năng, trong thời gian sắp tới, không chỉ một và sẽ có tới ba nhân vật được Free Fire giới thiệu.

22/05/2020 16:40

google_Tiin.vn

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt trên toàn thế giới, Free Fire đã chọn cho mình một hướng đi khác biệt hoàn toàn so với các tựa game sinh tồn khác. Nếu như các sản phẩm cùng thể loại, chọn việc tăng tối đa tính cân bằng trong game ở mọi khía cạnh từ vũ khí, skin cho tới nhân vật thì Free Fire lại làm điều ngược lại.

Theo nhiều tin hành lang trước đó, nhân vật mới trong Free Fire khả năng được ra mắt thời gian tới có tên là Lucas, được lấy cảm hứng từ một Cầu thủ bóng đá người Brazil tên là 'Lucas Silva Borges'. Sau DJ Alok và Jota, nhân vật mới 'Lucas' sẽ trở thành nhân vật ngoài đời thực thứ ba trong trò chơi. Giống như mọi nhân vật, Lucas cũng đi kèm với một khả năng đặc biệt.

Không chỉ một, Free Fire có thể tung ra ba nhân vật mới liên tiếp, tất cả đều có kỹ năng cực bá đạo? 0

Kỹ năng đặc biệt của Lucas gọi là 'Hat-trick: Với mỗi Kill, lượng HP tối đa của Lucas tăng lên với một lượng đáng kể (HP mặc định của Lucas là 200). Cảm giác giống như nhân vật của 'Antonio' ​​khi cũng tăng HP. Nhưng thực tế không phải vậy, vì Antonio đi kèm với lượng HP tăng thêm là 235 (mặc định), nhưng tổng lượng HP mặc định của Lucas là 200 và khi nhân vật này hạ được địch, tổng số HP của Lucas trở thành 200+ (con số chính xác chưa được xác định).

Tuy nhiên, nhiều khả năng, không chỉ riêng Lucas xuất hiện trong thời gian tới. Thêm một nhân vật nữa có tên Wolfrahh được xác nhận bởi một bài đăng trên tài khoản Twitter chính thức của Free Fire Brazil. Anh chàng có phong cách hoàn toàn khác với Lucas. Câu chuyện của Wolfrahh được quảng bá là chưa từng có nhân vật nào giống như vậy trong các trò chơi battle royale.

Không chỉ một, Free Fire có thể tung ra ba nhân vật mới liên tiếp, tất cả đều có kỹ năng cực bá đạo? 1

Khả năng của Wolfrahh được đặt tên 'Center of Attention', khả năng này sẽ giảm sát thương headshot của Wolfrahh để đổi lấy sát thương vào các bộ phận khác của cơ thể tăng lên. Đây là một sự gia tăng sát thương đơn giản, vì dù sao thì những pha headshot cũng đủ để kết liễu đối phương, ngay cả khi bị giảm sức mạnh.

Một nhân vật nữa được đồn đoán sẽ xuất hiện là Clu, một nữ nhân vật mới có xuất thân từ miền tây hoang dã. Dựa vào ngoại hình của nhân vật này, có thể thấy có rất nhiều điểm tương đồng giữa Clu và Ashe từ 'Overwatch', từ biểu tượng trông tương tự trên mũ cho đến phần còn lại của trang phục Cowboy.

Không chỉ một, Free Fire có thể tung ra ba nhân vật mới liên tiếp, tất cả đều có kỹ năng cực bá đạo? 2

Đây là dòng tweet thông báo sự xuất hiện của nhân vật mới này từ tài khoản chính thức của Free Fire Brazil:

Không chỉ một, Free Fire có thể tung ra ba nhân vật mới liên tiếp, tất cả đều có kỹ năng cực bá đạo? 3

Nhân vật mới này của Free Fire có một khả năng rất thú vị và hữu dụng về mặt chiến thuật, được gọi là 'Tracing Steps'. Nhờ khả năng này, Clu có thể phát hiện kẻ thù . Ngoài ra, Clu có thể mở rộng khả năng này cho các đồng đội của mình một khi khả năng đạt đến cấp độ 4.

Không chỉ một, Free Fire có thể tung ra ba nhân vật mới liên tiếp, tất cả đều có kỹ năng cực bá đạo? 4

Như vậy, Lucas bên cạnh Wolfrahh và Clu hứa hẹn sẽ gia nhập vào bộ sưu tập những nhân vật có kỹ năng tương đối bá đạo. Có thể thấy phiên bản OB22 sắp tới, nếu đúng như những gì được đồn đoán thì sẽ làm một bản update tương đối 'kinh khủng'.

Theo Lee Chueng Hee/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục