Tin vui với tín đồ PES: Konami tăng cường hợp tác với Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC)

Việc mở rộng hợp tác giữa Konami và AFC sẽ mang đến các giải đấu hấp dẫn trong game PES dựa trên sự kiện AFC Asian Cup.

27/01/2021 14:17

Konami mới đây đã công bố mở rộng quan hệ đối tác mở rộng với Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), bao gồm quyền tài trợ và cấp phép toàn cầu từ các đội tuyển quốc gia AFC và giải đấu của các câu lạc bộ. Game thủ sẽ được trải nghiệm thế giới bóng đá chân thực, sống động hơn trong game của Konami.

Konami tăng cường hợp tác với Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Konami tăng cường hợp tác với Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Mối quan hệ đối tác toàn cầu liên quan đến các giải đấu lớn của AFC như việc không giới hạn vòng Loại AFC châu Á - Đường đến Qatar, giải đấu cấp đội tuyển quốc gia hàng đầu của châu Á, AFC Asian Cup. Sự kiện sẽ diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 6/2023 và là giải đấu đỉnh cao của châu lục trong khuôn khổ AFC Champions League.

Việc mở rộng quyền bao gồm các giải đấu của đội tuyển quốc gia sẽ cho phép hãng game tạo ra chế độ chơi tương ứng trong game dựa trên AFC Asian Cup trong các phiên bản trò chơi eFootball PES.

Chế độ thi đấu AFC Champions League cũng sẽ được chỉnh sửa bổ sung thêm để mang đến trải nghiệm hấp dẫn hơn cho cộng đồng game thủ yêu môn túc cầu chơi game Konami.

Nhiều giải đấu của AFC sẽ có trong game PES cùng các sản phẩm khác của Konami.

Nhiều giải đấu của AFC sẽ có trong game PES cùng các sản phẩm khác của Konami.

Hideki Hayakawa, Chủ tịch Konami Digital Entertainment Co., Ltd., cho biết: 'Với tư cách là một nhà phát hành game châu Á, chúng tôi tự hào thông báo về việc gia hạn và mở rộng quan hệ đối tác với AFC. Như chúng ta biết, bóng đá ở châu Á ngày càng phát triển và có vị thế quan trọng hơn trên toàn cầu. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với AFC để tiếp tục quảng bá bóng đá châu Á ra thế giới'.

Đáp lại, ông Dato 'Windsor John, Tổng thư ký AFC, khẳng định: 'Chúng tôi rất vui mừng về việc mở rộng hợp đồng hợp tác với Konami, một thương hiệu game châu Á, biểu tượng trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử với nhiều thành công, được game thủ yêu thích'.

'Thỏa thuận này chứng tỏ sức hấp dẫn của các giải đấu AFC và sự phổ biến toàn cầu của trò chơi điện tử trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá. Chúng tôi mong muốn có thêm ​​nhiều giải của chúng tôi sẽ xuất hiện trong các sản phẩm của Konami trong tương lai' - vị này cho biết thêm.

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều