Lấy chồng kém tuổi, cuộc sống nữ streamer người Tày giờ ra sao?

Thảo Nari rất hài lòng với cuộc hôn nhân hiện tại. Cô được chồng kém tuổi yêu thương và chiều chuộng hết mực.

07/08/2023 10:15

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nari (tên thật là Ma Hương Thảo, quê Tuyên Quang) là gương mặt nổi đình đám trên mạng xã hội cách đây nhiều năm.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nari được biết đến với danh xưng 'hot girl dân tộc Tày', nổi tiếng khi lọt vào ống kính truyền hình trong một lần đến sân cỏ cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Nội dung chú thích ảnh

Hot girl Tuyên Quang 'bén duyên' với công việc stream game và có sự thay đổi ngoạn mục về phong cách. Từ một cô gái có vẻ ngoài ngây thơ, trong trẻo, Thảo Nari khiến fan bất ngờ khi xuất hiện quá đỗi nóng bỏng trên sóng livestream.

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2020, khi đang là cái tên thu hút lượng fan 'khủng', Thảo Nari bất ngờ lên xe hoa về nhà chồng. Lễ ăn hỏi và thành hôn của cô được tổ chức tại quê nhà Tuyên Quang vào tháng 12/2020 với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nari từng tiết lộ, ông xã cô là người Hà Nội, kém cô 1 tuổi, hiện làm công việc đạo diễn hình ảnh... Cả hai quen và yêu nhau được 2 năm trước khi tiến tới hôn nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo tâm sự, cô vốn là một cô gái đơn giản, luôn mong có một tổ ấm hạnh phúc bình thường nên khi tìm thấy người đàn ông hết mực yêu thương, hiểu cho công việc và tính cách của mình, cô sẵn sàng 'theo chồng về dinh'.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Thảo đã có được tổ ấm mà mình mơ ước. Sau 2 năm kết hôn, cô đã là mẹ của một bé gái 6 tháng tuổi, tên ở nhà là Súp Lơ.

Nội dung chú thích ảnh

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Thảo Nari tâm sự: 'Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại mình rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tổ ấm hạnh phúc là khi cả nhà khỏe mạnh, vợ chồng thấu hiểu và yêu thương nhau'.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nari và ông xã kém tuổi có thời gian dài bên nhau trước khi kết hôn, đã phần nào hiểu rõ tính cách của nhau nên cuộc sống hôn nhân của họ khá suôn sẻ. Cặp đôi luôn tôn trọng nhau và thảo luận với nhau từ những việc nhỏ nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng Thảo Nari không đặt ra nguyên tắc cụ thể nào cho đời sống hôn nhân. Họ vun vén hạnh phúc dựa trên sự tôn trọng nhau, để đối phương được sống thoải mái nhất có thể.

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục