Levi: 'Tôi đã trở lại VCS từ 2019 và từ đó đến giờ GAM đều đứng top 1 vòng bảng'

Levi đã cùng GAM Esports nối dài mạch trận bất bại tại VCS Mùa Đông 2021 lên con số 6, không những thế, họ còn đánh chiếm luôn ngôi nhì bảng của LX và trả lại món nợ đã vay ở giai đoạn lượt đi.

02/12/2021 22:22

Dường như GAM đã tìm lại được chính mình sau chuỗi ngày dài ngủ quên, và giờ đây các thế lực từng vùi dập vị vua của VCS đang phải trả giá đắt. Cụ thể thì, trong chuỗi sáu trận toàn thắng vừa qua, có bốn lần GAM vùi dập đối thủ với tỉ số 2 - 0 sau chưa đầy một giờ đồng hồ.

Điều đó nói lên rằng GAM đang thực sự quay trở lại sau khi bị chạm vào tự ái với hai trận mở màn thất bại. Không chỉ thi đấu có phần thăng hoa dưới sự dẫn dắt của captain Levi, GAM Esports tỏ ra khá hợp với meta của phiên bản 11.23 và chưa có dấu hiệu dừng lại.

GAM Esports đã và đang cho VCS thấy ai mới thực sự là vị vua chân chính.

GAM Esports đã và đang cho VCS thấy ai mới thực sự là vị vua chân chính.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn nhanh sau màn hủy diệt LX, đội trưởng Levi đã có những khẳng định chắc nịch như: 'GAM đã trở lại với vị thế của đương kim vô địch'...vv. Nhận định về phiên bản 11.23, Levi cho rằng GAM cũng mới chỉ tập luyện chưa quá nhuần nhuyễn bởi tại lượt đi, các tuyển thủ phải thi đấu ở phiên bản 11.21.

GAM sở hữu một đội hình chất lượng cùng đầu tàu Levi từng du học qua nhiều nền LMHT trên thế giới.

GAM sở hữu một đội hình chất lượng cùng đầu tàu Levi từng du học qua nhiều nền LMHT trên thế giới.

Với lượt lựa chọn con bài Zed rất dị, Levi cho hay: 'Ngọc mới Đòn Phủ Đầu khá phù hợp với vị tướng này. Dù Zed đã được buff ở vài phiên bản trước, nhưng vẫn rất ít người chơi. Nên mình nghĩ đây là thời điểm thích hợp để nó trở lại.'

Ngoài ra, thần rừng của GAM Esports cũng rất chiến khi đưa ra quan điểm: 'Phần cấm - chọn của LX cho thấy họ muốn đánh nhanh lúc đầu, nên GAM cũng sẵn sàng nghênh chiến.' Và trên hết, mục tiêu của Levi cũng như GAM Esports chính là ‘Kể từ mùa Hè 2019, GAM luôn là đội Top 1 vòng bảng. Nên mục tiêu lần này cũng sẽ như vậy.'

Theo Thành Nam/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều