MC Phương Thảo chia sẻ dòng caption ngày Vanlentine khiến hội FA 'tổn thương sâu sắc'

Màn 'chơi ác' này của MC Phương Thảo thực chất chỉ là muốn troll hội FA mà thôi.

15/02/2022 08:51

google_Tiin.vn

Ngày Valentine, trong khi các cặp đôi ngập tràn trong hạnh phúc, liên tục phát 'cẩu lương' thì hội FA chỉ biết ngậm ngùi. Nhất là khi đọc được dòng chia sẻ của MC quốc dân của Liên quân Mobile, trái tim họ như bị ‘xát muối’.

Chả là hôm qua, cô nàng đã đăng lên trang cá nhân bức ảnh đi ăn cùng 'nửa kia' kèm dòng caption 'nặng mùi cà khịa': 'May quá, F0 thì vẫn sẽ có quà Valentine chứ FA thì...'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi tus được đăng tải, hội FA rần rần vào comment. Nhiều fan để lại bình luận khá hài hước: 'Nghĩ cayyyy', 'sát thương chí mạng 100%', 'Xát muối vào tim'...

Tuy nhiên, đây là bức ảnh Phương Thảo đã chụp từ rất lâu, đúng ngày Valentine lôi ra để 'chơi ác' fan cho vui. Được biết cách đâu không lâu, nữ MC thông báo cô bị nhiễm Covid-19. Chắc Valentine này, vợ chồng cô nàng chỉ ở nhà ngắm nhìn các cặp đôi 'tung tăng lượn phố' mà thôi.

Trước đó, thay vì đòi quà chồng dịp Valentine, nữ MC đã viết dòng tâm sự cực ngọt trên trang cá nhân động viên chồng: 'Valentine năm nay hông đòi quà vì biết ông chồng 'giỏi việc nước, đảm việc nhà' của mình đã phải khổ vì mình nhiều rồi. Người không chỉ bị công việc hành, covid hành mà còn bị vợ hành nữa, xứng đáng đc tặng cho chiếc clip nhân dịp VLT đầu tiên có vợ, mong ck đừng nản, hãy vững bước nhé'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Nguyễn Thủy/VTC News
Tin cùng chuyên mục