#Loạt nhân vật hot lộ ảnh nóng

[Một Lần Kể Hết cùng Tiin] Streamer, người mẫu Vũ Ngọc Kim Chi trực tiếp chia sẻ về sự cố lộ ảnh nhảy cảm

'Đó là một ảnh sexy nhất mình từng chụp, nhưng nó nằm trong giới hạn cho phép của chính bản thân mình… Mình cam đoan rằng, sự cố này sẽ không xảy ra một lần nào nữa' – Vũ Ngọc Kim Chi nói.

03/08/2021 19:56

Cuối tháng 7/2021, một link driver được cho là chứa 40GB ảnh nóng của hàng loạt nhân vật nổi tiếng mạng xã hội được chia sẻ rầm rộ trên các group mạng xã hội. Kèm theo đó, những file ảnh ghi rõ họ tên, tài khoản instagram… của những cô gái này cũng bị công khai.

'Vũ Ngọc Kim Chi' là từ khóa được 'tìm kiếm' nhiều nhất bởi cô vốn là một mẫu ảnh với phong cách sexy với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên nền tảng Facebook.

[Một Lần Kể Hết cùng Tiin] Streamer, người mẫu Vũ Ngọc Kim Chi trực tiếp chia sẻ về sự cố lộ ảnh nhảy cảm 0

Một vài ngày sau đó, Kim Chi đăng tải một tâm thư dài trên trang cá nhân chia sẻ một vài thông tin về sự việc. Theo đó, nữ streamer cho biết đây là một trong những bộ ảnh bán nude nghệ thuật khi mới vào nghề, những hình ảnh bị lộ là những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, và đây không phải là lần đầu tiên bộ ảnh này bị phát tán.

Ngày hôm nay, sau khi đã lấy lại sự bình tĩnh, Vũ Ngọc Kim Chi đã nhận lời tham gia chương trình Một Lần Kể Hết cùng Tiin.vn, độc quyền chia sẻ về tất cả những gì đã xảy ra đối với mình.

Mời các bạn theo dõi cuộc trò chuyện của Tiin với Vũ Ngọc Kim Chi sau đây:

Trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện, Vũ Ngọc Kim Chi gửi lời xin lỗi tới tất cả những ai quan tâm đến mình trong thời gian vừa qua khi để xảy ra sự cố không mong muốn:

'Đầu tiên, em muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người, xin lỗi những người yêu thương em, xin lỗi gia đình đã luôn theo dõi và ủng hộ em, xin lỗi cả những người chưa yêu qúy em hay chỉ biết đến em qua sự việc vừa xảy ra. Để có thể ngồi ở đây ngày hôm nay, tâm trạng của em đã bình tĩnh hơn rất nhiều. Rất mong mọi người sẽ lắng nghe câu chuyện của em'.

Nữ streamer, mẫu ảnh Hà Nội hy vọng rằng, khi thẳng thắn đối diện với 'bão tố cuộc đời', cô nàng sẽ mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, đồng thời qua câu chuyện này, Kim Chi muốn đưa ra lời khuyên chân thành nhất dành cho những bạn nữ muốn theo đuổi nghiệp mẫu ảnh.

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều