#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Hành trình Xgaming Sinh Viên 2021 và tinh thần quyết 'ẵm giải' cao độ của CLB Thể thao điện tử FPT Hà Nội

Đến với giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 lần này, CLB Thể Thao Điện Tử FPT Hà Nội đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để kết bạn, cọ xát và sẵn sàng 'ẵm giải'.

27/03/2021 09:06

Trong không khí tưng bừng rộn ràng của mùa xuân, cộng đồng học sinh, sinh viên Việt đã và đang lên dây cót tinh thần chuẩn bị tham chiến giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021. Với hàng loạt hoạt động tích cực như check-in tặng quà, hướng nghiệp Streamer hay 2 giải đấu đình đám Mobile và Liên Minh Tốc Chiến. Xgaming Sinh Viên 2021 chính là động lực để các CLB phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Hành trình Xgaming Sinh Viên 2021 và tinh thần quyết 'ẵm giải' cao độ của CLB Thể thao điện tử FPT Hà Nội 0

Để chuẩn bị thể lực cũng như trí lực tốt nhất trước khi giải đấu chính thức diễn ra, các đội tuyển học sinh sinh viên đang tích cực tập luyện và thử nghiệm các chiến thuật mới. Bạn Phương Anh - phó chủ nhiệm của CLB Thể thao điện tử FPT Hà Nội rất hào hứng khi chia sẻ với chúng tôi về những kế hoạch của trường mình khi tham chiến giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 sắp tới.

CLB TTĐT FPT đang giao lưu, cọ xát và traning các thành viên.

CLB TTĐT FPT đang giao lưu, cọ xát và traning các thành viên.

‘Trong buổi gặp gỡ giữa đại diện của Hội Thể Thao điện tử giải trí Việt Nam VIRESA cùng các CLB của các trường đại học, cao đẳng của khu vực Hà Nội, mình được biết đến giải đấu Xgaming Sinh Viên với quy mô siêu to khổng lồ. Đồng thời thể lệ tham dự cũng được BTC rất ưu ái và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên', Phương Anh chia sẻ.

Hành trình Xgaming Sinh Viên 2021 và tinh thần quyết 'ẵm giải' cao độ của CLB Thể thao điện tử FPT Hà Nội 2

Phương Anh cũng đánh giá giải đấu lần này quy mô lớn, chuyên nghiệp và tạo điều kiện tôn vinh các bạn học sinh, sinh viên cùng dành để tôn vinh và cảm ơn những Đoàn trường đã duy trì, phát triển và đẩy mạnh phong trào eSports trong thời gian qua. Tuy rằng bộ môn Liên Minh Tốc Chiến còn khá mới mẻ nhưng về cơ bản việc tiếp cận và chơi cũng rất là dễ cho các bạn sinh viên hiện nay, còn PUBG Mobile đã quá quen thuộc trên thị trường.

Hành trình Xgaming Sinh Viên 2021 và tinh thần quyết 'ẵm giải' cao độ của CLB Thể thao điện tử FPT Hà Nội 3

‘Ngay sau khi nhận được thông tin giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021, mình đã nhanh chóng tập hợp và phổ biến những thông tin mới nhất tới các bạn trong câu lạc bộ nói riêng và sinh viên trong trường nói chung. CLB cũng tổ chức thêm nhiều mini game và những giải đấu nội bộ để mọi người có thể giao lưu, cọ sát làm quen và tạo tiền đề đón đầu các giải đấu bán chuyên cũng như chuyên nghiệp như giải lần này.' - Phương Anh nói.

Với truyền thống lâu đời, CLB TTĐT FPT Hà Nội có những đội tuyển nòng cốt được bổ sung các nhân tố mới cũng như cọ xát thường xuyên định kỳ để nâng tầm kỹ năng và  khả năng phối kết hợp trong team. Theo đó, CLB TTĐT FPT Hà Nội được thành lập vào tháng 9 năm 2016 và tháng 2 năm 2018 với Cao Đẳng FPT Polytechnic. 

Không chỉ CLB TTĐT FPT mà còn rất nhiều các trường đại học đã sẵn sàng tham chiến giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021.

Không chỉ CLB TTĐT FPT mà còn rất nhiều các trường đại học đã sẵn sàng tham chiến giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021.

Tới tháng 5 năm 2018, 2 đội được hợp nhất để mở rộng quy mô, thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh cũng như tính đoàn kết của tổ chức. CLB được tạo ra nhằm phát triển một cộng đồng thể thao điện tử dành cho sinh viên tại FPT Hà Nội, định hướng và khuyến khích chơi thể thao điện tử lành mạnh, cân bằng tốt giữa chơi, học và làm việc.

Hào hứng chia sẻ thêm về Xgaming Sinh Viên 2021, Phương Anh nhận định: ‘Là một giải đấu có quy mô rất lớn, tuy nhiên phải chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid 19. Trong khoảng thời gian nghỉ dịch, mình nghĩ BTC đã có thêm thời gian để chuẩn bị cũng như hoàn thiện hơn về chất lượng chuyên môn của giải. Mình mong sẽ được giao lưu, kết bạn nhiều hơn với các bạn sinh viên toàn quốc cũng như ẵm ngay những giải thưởng về CLB.'

Hướng nghiệp dùng Streamer là sự kiện rất đáng chú ý của giải đấu lần này.

Hướng nghiệp dùng Streamer là sự kiện rất đáng chú ý của giải đấu lần này.

Để đăng ký tham gia giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021, hãy truy cập theo đường link sau: 

- Đăng ký tham gia bộ môn LMHT Tốc Chiến: Tại đây!

- Đăng ký tham gia bộ môn PUBG Mobile: Tại đây!

Tiin.vnViettel Media hân hạnh là nhà bảo trợ truyền thông của giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021. Mọi thông tin về giải đấu mời quý vị theo dõi TẠI ĐÂY!

Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15K siêu tốc của Viettel

ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều