Ngân Sát Thủ khoe vòng 1 'căng đét', chia tay ViruSs xong mà ngày càng 'hở bạo' sexy đến 'nghẹt thở'

Nổi tiếng là một streamer 'kín cổng cao tường', ấy vậy mà mới đây Ngân Sát Thủ đã chia sẻ bức ảnh khoe vòng 1 căng tràn khiến dân mạng được phen 'ngỡ ngàng'.

19/04/2021 11:04

Ngân Sát Thủ được xem là một trong những nữ streamer nổi tiếng khi tên tuổi gắn liền với streamer đa tài ViruSs. Ngoài ra, cô nàng gắn bó với tựa game PUBG Mobile và nằm trong số các streamer top đầu cả về số lượng người xem lẫn lượng fan trung thành.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Ngân Sát Thủ còn được nhiều người yêu mến bởi sở hữu kỹ năng chơi game 'không phải dạng vừa'. Đặc biệt, Ngân Sát Thủ là số hiếm streamer nữ đi theo phong cách ăn mặc kín đáo, không khoe ngoại hình hay thân thể, khác biệt so với nhiều người khác thường xuyên mặc hở hang để lôi kéo người kém.

Ngân Sát Thủ khoe vòng 1 'căng đét', chia tay ViruSs xong mà ngày càng 'hở bạo' sexy đến 'nghẹt thở' 0

Ngân Sát Thủ xuất hiện với hình ảnh 'kín cổng cao tường' trước kia.

Ngân Sát Thủ xuất hiện với hình ảnh 'kín cổng cao tường' trước kia.

Tuy nhiên đã không khoe thì thôi, một khi khoe cũng 'rất gì và này nọ'. Mới đây, Ngân Sát Thủ đã khiến các fans được phen ngỡ ngàng khi khoe bức ảnh chụp vòng một đầy gợi cảm và sexy. Lần này thay vì 'kín cổng cao tường', nữ streamer xuất hiện với chiếc áo bó sát, khoe vòng 1 căng tràn. Điều này được cộng đồng game bàn tán xôn xao.

'Đây không phải Ngân đúng không?'

'Ngân của chúng tôi chỉ biết chơi game, đâu biết ăn mặc như này'.

'Ngân làm dân tình được phen trầm trồ, tưởng không có mà chính ra khét lẹt phết'.

Bức ảnh khoe vòng 1 'căng đét' của Ngân Sát Thủ mới đây khiến nhiều người bất ngờ.

Bức ảnh khoe vòng 1 'căng đét' của Ngân Sát Thủ mới đây khiến nhiều người bất ngờ.

Ngân Sát Thủ cũng tự nhận là 'Sáng tính bận áo này lên stream mà thôi'. Có lẽ quyết định này của nữ streamer khá đúng đắn bởi fan đã ngay lập tức cho rằng xem stream của Ngân Sát Thủ để coi game chứ không phải tập trung vào những bộ phận nhạy cảm khác.

Lần xuất hiện này của Ngân Sát Thủ đã khiến cho fan được một phen 'no mắt' với diện mạo mới lạ. Hy vọng rằng, Ngân sẽ tiếp tục đem lại những bất ngờ mới cho fan của mình với nhiều phong cách khác.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều