Những lý do bạn nên hẹn hò với một cô gái chơi game: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục!

Những cô gái biết chơi game thực sự là mẫu hình hẹn hò lý tưởng của các chàng trai.

27/02/2021 13:45

Trải qua vài mối tình, bạn nhận ra mình không phù hợp hay khó khăn trong việc yêu chiều những cô nàng bánh bèo, hãy cho mình cơ hội và tìm hiểu những cô gái biết chơi game. Họ có nhiều lý do khiến bạn không phải muộn phiền.

Những cô gái chơi game sẽ ít kiểm soát thời gian cá nhân của bạn.

Bạn có thể thoải mái đi chơi với những người bạn của mình vì những bạn gái game thủ sẽ không làm phiền bạn hay cằn nhằn về chuyện bạn đang ở đâu hay bạn đang ở cùng với ai. Cô ấy thấu hiểu tầm quan trọng và cần thiết của việc để cho bạn không gian riêng. Trong những khoảng thời gian đó, cô nàng này sẽ dành cho các tựa game yêu thích của mình.

Những lý do bạn nên hẹn hò với một cô gái chơi game: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục! 0

Những cô gái chơi game hoạt bát, quảng giao

Hẹn hò với một cô gái biết chơi game, bạn sẽ nhận được sự 'ngưỡng mộ' trong mắt bạn bè, rằng bạn là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới. Bạn gái game thủ của bạn sẽ nói 'ngôn ngữ chơi game' mà bạn bè của bạn nói và cô ấy có thể dễ dàng trò chuyện với họ vì có chung một chủ đề quan tâm.

Cô ấy cũng không ngại đi chơi với bạn bè của bạn và bạn bè của bạn sẽ không cảm thấy phiền khi có sự xuất hiện của cô ấy trong nhóm chơi. Ai mà biết được, có khi, cô ấy còn có thể chia sẻ kinh nghiệm tiêu diệt hai kẻ địch chỉ trong một lần bắn cho cả nhóm thì sao.

Những lý do bạn nên hẹn hò với một cô gái chơi game: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục! 1

Bạn không phải mệt mỏi nghĩ về những dịp hẹn hò phức tạp

Thời gian rảnh thì sử dụng cho việc 'cày' game và lên cấp, đồng nghĩa với việc những cô nàng chơi game không quá đặt nặng vấn đề phải hẹn hò ở quán bar hay đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. Trên thực tế, họ chỉ muốn xem phim tại nhà hoặc dành thời gian chơi trò chơi điện tử với bạn. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải vắt óc lên kế hoạch cho những đêm hẹn hò phức tạp nữa.

Những lý do bạn nên hẹn hò với một cô gái chơi game: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục! 2

Những cô gái chơi game rất hiếm khi 'giờ cao su'

Nếu cô ấy nói rằng cô ấy sẽ mất năm phút để chuẩn bị ra ngoài thì có nghĩa là bạn chỉ phải chờ năm phút để cô gái của bạn sẵn sàng.

Các cô gái game thủ có xu hướng ít quan tâm đến ngoại hình của mình hơn bởi việc ngồi hàng giờ 'chiến đấu' cùng anh em đồng đội diệt 'boss' thì việc make up cũng chẳng mấy ý nghĩa. Vì vậy, bạn thường sẽ nhìn thấy họ để mặt mộc và cột tóc đuôi ngựa. Đây không phải là một điều xấu - bạn phải đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên của họ.

Những lý do bạn nên hẹn hò với một cô gái chơi game: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục! 3

Cô ấy sẽ tặng cho bạn những món quà tuyệt vời

Những lý do bạn nên hẹn hò với một cô gái chơi game: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục! 4

Với tư cách là một game thủ đồng nghiệp, cô ấy sẽ biết bạn nên chọn trò chơi nào và bạn có thể yên tâm rằng cô ấy sẽ chỉ chọn ra những trò chơi thú vị nhất với đồ họa đẹp nhất. Sau cùng, cô ấy có thể muốn tự mình thử trò chơi, vì vậy cô ấy sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được điều tốt nhất.

Cô ấy sẽ luôn là đối tác chơi game của bạn

Bạn muốn chơi game vào đêm khuya, giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn gái game thủ hiểu rằng đôi khi, thay vì âu yếm, an ủi và nói về cảm xúc của bạn, cô ấy sẽ cùng bạn chạy vài con bo của PUBG Mobile.

Những lý do bạn nên hẹn hò với một cô gái chơi game: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục! 5

Cô ấy có thể là người giàu trí tưởng tượng và thú vị.

Chơi game kích thích sự sáng tạo , điều này rất dễ hiểu khi game thủ phải suy nghĩ nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng, họ không ngừng được kích thích để sáng tạo hơn trong việc tìm ra chiến lược khiến đội đối phương thua cuộc. Bạn gái game thủ cũng vậy, sự sáng tạo của họ có thể vượt qua ranh giới các trò chơi và được thể hiện theo những cách khác nhau, có thể trong việc sẽ liên tục làm bạn ngạc nhiên và khiến bạn phải chú ý.

Những lý do bạn nên hẹn hò với một cô gái chơi game: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục! 6

Cô ấy biết cách sửa máy móc

Sự cố với cáp HDMI? Máy chủ bị ngắt kết nối? Những cô gái này đủ hiểu biết về công nghệ để có thể phán đoán được vấn đề kỹ thuật nào đang xảy ra sự cố và biết cách tự khắc phục tất cả.

Nữ game thủ tự tay lắp bàn chơi game.

Nữ game thủ tự tay lắp bàn chơi game.

Với chừng ấy lý do đã đủ bạn thích thú để hẹn hò với một cô nàng biết chơi game chưa? Nếu từng có kinh nghiệm yêu đương với một bạn gái chơi game, hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng mình nhé!

Theo Kayle/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều