Nữ streamer vừa xinh đẹp vừa nhiều tiền nhưng vẫn bị phụ huynh lo 'ế'

Nữ thần của PUBG MOBILE luôn bị bố mẹ giục lấy chồng vì sợ con gái không ai rước.

21/10/2021 12:55

Ye Zhiqiu nữ streamer nổi tiếng nhất trong giới PUBG MOBILE Trung Quốc khi vừa xinh đẹp lại vừa nhiều tiền. Sở hữu lượng fans đông đảo, cô nàng có thu nhập lên tới hàng chục tỷ đồng và là người con gái trong mộng của biết bao chàng trai.

Dù xinh đẹp, thu nhập 'khủng' nhưng Ye Zhiqiu vẫn bị gia đình giục lấy chồng vì bố mẹ lo lắng con gái sẽ 'ế'.

Nữ streamer Ye Zhiqiu.

Nữ streamer Ye Zhiqiu.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, Ye Zhiqiu đã chia sẻ về gia đình của mình để giao lưu với người hâm mộ. Cô cho biết người nhà luôn quan tâm đến sức khỏe, dặn cô không làm việc quá sức.

Tuy nhiên các vị phụ huynh cũng lo lắng khi con gái một thân một mình: 'Khi tôi còn nhỏ, khi nhìn thấy anh trai, chị gái bị họ hàng giục giã kết hôn. Tôi cũng nói với họ rằng, sau này đừng có giục con đấy! Vì vậy, bây giờ họ cũng không đề cập nhiều đến vấn đề này. Nhưng ngày Tết lễ hay những lần gọi điện về nhà, bố mẹ tôi cũng không khỏi cảm thấy lo lắng khi tôi vẫn một thân một mình'.

Nữ streamer chia sẻ, mẹ cô cho rằng cô sẽ không thể tìm được bạn trai, vì cô chính là kiểu con gái mà con trai không thích. Tuy nhiên đáp lại mẹ, nữ streamer hài hước cho biết: 'Mẹ nói cái gì vậy? Cách đây vài năm, còn được mấy chàng trai liên tục xin WeChat (ứng dụng nhắn tin tương tự Messenger) khi đi dạo đấy!'

Nữ streamer vừa xinh đẹp vừa nhiều tiền nhưng vẫn bị phụ huynh lo'ế' 1

Nữ streamer than thở vì bố mẹ lo sợ 'ế'.

Nữ streamer than thở vì bố mẹ lo sợ 'ế'.

Mẹ của nữ streamer còn không ngại 'phủ đầu' con gái: 'Mẹ nghĩ con là đứa xấu xí, mẹ chờ ngày con đẹp lên. Nhưng dõi theo con từ khi còn bé, cho đến bây giờ, nhan sắc của con cũng chỉ trên mức trung bình một chút mà thôi'.

Nữ thần của PUBG chỉ còn biết ngậm ngùi và tự an ủi mình mà thôi, còn các fans thì được phen cười hài hước.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều