'Quỷ vương' Faker: 'Vô địch CKTG, những di sản của T1 và tôi sẽ được khôi phục'

Faker nhận định chức vô địch Chung kết thế giới 2022 là dấu mốc vô cùng quan trọng đối với bản thân anh và T1.

08/10/2022 15:28

google_Tiin.vn

Faker được biết đến là tuyển thủ giành nhiều chức vô địch nhất trong lịch sử Chung kết thế giới (CKTG). Tính từ lần đầu ra mắt tại sân chơi này, Đường Giữa của T1 đã 3 lần lên ngôi vô địch. 

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, dù phong độ không còn được như xưa nhưng dựa vào bản lĩnh và kinh nghiệm 'chiến đấu' suốt những năm qua, Faker một lần nữa dẫn dắt T1 đến với trận Chung kết LCK Mùa Hè 2022. Ở CKTG 2022, khu vực LPL có sự góp mặt của 4 đội tuyển được xem là mạnh nhất của họ từ xưa đến nay. Các đội thuộc Âu - Mỹ cũng luôn tiềm ẩn nhiều bất ngờ vì thế việc giành chức vô địch lần thứ 4 là nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với Faker và các đồng đội.

Nội dung chú thích ảnh

Thế nhưng trong bối cảnh ngày càng có nhiều tuyển thủ trẻ tài năng nổi lên thì Faker hiểu rõ kỷ nguyên của anh đối với T1 đã đi đến những năm tháng cuối cùng. Nhiệm vụ tối thượng lúc này của 'Quỷ vương' không gì khác ngoài việc giúp T1 một lần nữa bước lên ngôi vị cao nhất.

Bởi như Faker chia sẻ: 'Nếu chúng tôi giành được chức vô địch CKTG lần này, những di sản của T1 và của bản thân tôi với tư cách một tuyển thủ sẽ được khôi phục'

Dù rất khó khăn song chức vô địch CKTG 2022 có lẽ sẽ là đoạn kết đầy viên mãn cho sự nghiệp của Faker.

Nội dung chú thích ảnh

Faker có biệt danh là 'Quỷ vương', anh được cồng đồng game thủ khắp thế giới biết đến trong vai trò là người chơi đường giữa xuất sắc nhất lịch sử cho tới thời điểm hiện tại. Anh đã được tung hô như là 'Michael Jordan của trò chơi điện tử' và được kỳ vọng năm nay sẽ nâng bảng thành tích vô địch của mình lên con số 4.

Theo TBLK/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục