#360 độ Fan game

Nếu đạt 5 triệu followers, Linh Ngọc Đàm sẽ 'giải nghệ'?

Fans đùa vui rằng đang lên kế hoạch hủy đăng ký theo dõi giống như đã làm với Độ Mixi để Linh Ngọc Đàm hết đường 'giải nghệ'.

14/06/2021 13:58

Nổi tiếng là một streamer nữ hot nhất nhì Việt Nam, Linh Ngọc Đàm sở hữu rất nhiều tài khoản mạng xã hội trên nhiều nền tảng khác nhau: Facebook, Instagram, TikTok... Ước tính nữ streamer này đang có khoảng 18 triệu người theo dõi. Đây là một con số 'khủng' không phải streamer nào cũng làm được.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đăng tải story thông báo cô sắp sửa có thêm cột mốc mới là 5 triệu người theo dõi trên fanpage Facebook của mình. Linh Ngọc Đàm tiết lộ mình chỉ hoạt động chủ yếu trên Instagram và Facebook cá nhân, còn các mạng xã hội khác chỉ điều hành gián tiếp thông qua quản lý. Như vậy con số 5 triệu follow trên fanpage sắp đạt được khiến Đàm Tổng cũng phải bất ngờ.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ sẽ cố gắng làm mỗi kênh 5 triệu follow rồi giải nghệ?

Linh Ngọc Đàm tiết lộ sẽ cố gắng làm mỗi kênh 5 triệu follow rồi giải nghệ?

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là việc Linh Ngọc Đàm tỏ ý muốn giải nghệ sau khi đạt mốc 5 triệu followers trên fanpage Facebook. Cô chia sẻ: 'Chắc cố gắng làm mỗi kênh 5 triệu xong giải nghệ quá'.

Trước ý định của Đàm Tổng, nhiều người hâm mộ đã ngay lập tức lên kế hoạch hủy theo dõi. Thậm chí còn cho biết sẽ học hỏi cách 'troll' từ 'bộ tộc MixiGaming' khi khiến Độ Mixi 'ăn mừng' 5 triệu subs YouTube tận 4 lần.

Các fans nhanh chóng unfollow để Linh Ngọc Đàm không đạt được con số trên.

Các fans nhanh chóng unfollow để Linh Ngọc Đàm không đạt được con số trên.

Có lẽ đây chỉ là lời nói đùa của Linh Ngọc Đàm và fans hâm mộ mà thôi, bởi nữ streamer được biết đến là một cô nàng chịu khó làm nội dung, hoạt động trên mạng xã hội tích cực.

Nếu đạt 5 triệu followers, Linh Ngọc Đàm sẽ 'giải nghệ'? 2

Nếu đạt 5 triệu followers, Linh Ngọc Đàm sẽ 'giải nghệ'? 3

Nếu đạt 5 triệu followers, Linh Ngọc Đàm sẽ 'giải nghệ'? 4

Linh Ngọc Đàm vừa đón sinh nhật tuổi 25 cách đây không lâu.

Linh Ngọc Đàm vừa đón sinh nhật tuổi 25 cách đây không lâu.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều