Sau màn tố cáo lương 6 tháng chỉ… 1 triệu đồng, NarR tiếp tục 'bóc phốt' Team Flash Free Fire

Không chỉ nhận mức lương bèo bọt, NarR còn phải trả cả phí ăn khi chơi cho Team Flash Free Fire.

22/01/2022 08:47

Ngày hôm qua, cộng đồng Free Fire nói chung và làng game Việt nói riêng xôn xao trước vụ việc NarR - Trần Phan Văn Luân - cựu tuyển thủ của Team Flash Free Fire tố cáo việc mình chỉ nhận được hơn 1 triệu tiền lương sau 6 tháng chơi cho đội.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, anh chàng lại tiếp tục đăng status trên trang cá nhân bóc phốt việc đơn vị chủ quản bắt các tuyển thủ phải trả tiền thuê nhà cũng như phí bảo trì gaming house dù trong bản hợp đồng không có điều khoản này. Không những thế, việc chia tiền sau giải cũng có nhiều nhập nhằng, không minh bạch.

Nội dung chú thích ảnh

NarR tiếp tục đăng đàn bóc phốt Team Flash Free Fire

Hiện Team Flash Free Fire chưa có bất kỳ thông tin phản hồi nào sau tố cáo của NarR. Cộng đồng mạng đang chờ đợi những lời giải thích thỏa đáng từ phía đội tuyển.

Nội dung chú thích ảnh

Từ trước đến nay, lương thưởng luôn là vấn đề nhạy cảm trong làng game Việt Nam. Từng có rất nhiều chuyện xảy ra xung quanh vấn đề này. Ví dụ như trường hợp của Bé Chanh. Khi còn thi đấu cho GameTV ở tựa game Liên Quân Mobile, Bé Chanh tiết lộ mỗi tháng chỉ nhận được 2,7 triệu đồng tiền lương (không bao gồm ăn, ở). Không những vậy, điều kiện ăn ở cũng khá nghèo nàn khi cả đội phải sống cùng nhau trong căn hộ chật chội, thiếu thốn.

Tương tự, GAM Esports cũng từng dính lùm xùm nợ lương các cựu tuyển thủ như Zeros, Slay, Dia1...

Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều