#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Showcase ra mắt Badlanders gây xôn xao làng game Việt, nhiều streamer rần rần reaction trực tiếp

Đông đảo streamer theo dõi buổi giới thiệu ra mắt siêu phẩm bắn súng sinh tồn Badlanders của Viettel Media.

26/01/2022 11:45

Sau nhiều ngày chờ đợi, showcase ra mắt Open Beta siêu phẩm game bắn súng Badlanders (BL) do Viettel Media phát hành đã chính thức diễn ra. Đây là sự kiện 'bom tấn' của làng game Việt đầu năm 2022, đồng thời với tính năng độc đáo của Badlanders được giới thiệu trước đó, cộng đồng game bắn súng Việt không khỏi ngóng chờ.

Nội dung chú thích ảnh

Rất nhiều streamer đã Reaction trực tiếp sự kiện này trên các nền tảng livestream hoặc chia sẻ sự kiện này về trang cá nhân để theo dõi cùng với người hâm mộ của mình.

Điều này cho thấy độ hấp dẫn, sự quan tâm của đông đảo game thủ, những streamer tại Việt Nam với game battle royale bắn súng chiến thuật mới này. Những streamer như ZeNo, Mẫu Hậu TV, Mun T, TT-Kendo... đã luôn theo sát và chia sẻ livestream của mình trên channel.

Nội dung chú thích ảnh

Streamer Mẫu Hậu TV

Nội dung chú thích ảnh

Streamer TT-Kendo.

Nhiều fan cũng bày tỏ sự phấn khích khi được trải nghiệm trò chơi cùng với những streamer mình yêu thích. Nhiều fan sẵn sàng gia nhập liên minh đặc vụ để được thi đấu cùng 'thần tượng'.

Streamer Mẫu Hậu TV, Kiều Phạm hứa hẹn rằng ngay từ thời điểm này họ sẽ 'quên ăn quên ngủ' để cày game, từ đó có nhiều trải nghiệm để chia sẻ đến với fan. 

Nội dung chú thích ảnh

Streamer ZeNo.

Streamer Zeno,  streamer TT-Kendo cũng khẳng định rằng đây là tựa game rất đáng để trải nghiệm và chơi cùng nhau. Đặc biệt, qua lời giới thiệu về gameplay, tính năng từ nhà phát hành Viettel Media, Badlanders cũng sẽ là kho 'content' thú vị, hấp dẫn dành cho tất cả streamer.

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục