Sở Lưu Hương, bom tấn đẹp nhất Trung Quốc vừa phát hành tại Việt Nam đã bị bão 1 sao

Mới đây, tựa game kiếm hiệp nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã được phát hành tại thị trường Việt Nam.

13/10/2021 06:29

Nhất Mộng Giang Hồ VNG, game nhập vai thế giới mở này chính là Sở Lưu Hương được phát triển bởi NetEase tại thị trường Trung Quốc. Tại quốc gia này, Sở Lưu Hương khi mới ra mắt đã được đánh giá là bom tấn nhập vai có đồ họa đỉnh nhất, vượt lên trên nhiều đối thủ khó nhằn khác.

Nhà phát hành VNG mới đây đã chính thức đưa Sở Lưu Hương tới cộng đồng game thủ Việt Nam. Theo đó, game sẽ có mặt trên cả 3 hệ điều hành: Android, iOS (mobile) và Windows (PC). Tuy nhiên,sau khi vừa mới ra mắt, tựa game này đã phải nhận nhiều bình luận và đánh giá hết sức vô lý từ một bộ phận người chơi.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức có mặt tại Việt Nam.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức có mặt tại Việt Nam.

Nhiều game thủ Việt tuy muốn chơi game đẹp, đồ họa siêu phẩm nhưng lại dành những lời chê trách vì việc phải tải thêm dung lượng trước khi vào game.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG là một tựa game được mệnh danh là “đẹp nhất Trung Quốc” với đồ họa cực khủng cho người chơi những trải nghiệm chân thực, chính vì thế dung lượng của game rất nặng so với các sản phẩm game nhập vai khác tại thị trường Việt Nam.

Tựa game được mệnh danh là "đẹp nhất Trung Quốc" với đồ họa cực khủng.

Tựa game được mệnh danh là "đẹp nhất Trung Quốc" với đồ họa cực khủng.

Có một sự thật mà người chơi cần phải chấp nhận là, game đồ họa càng đẹp, sẽ tỉ lệ thuận với dung lượng mà game thủ phải tải về. Không có một sản phẩm nào hiện tại ở thị trường Việt Nam lại đáp ứng được các yêu cầu đẹp như siêu phẩm, hoành tráng như bom tấn nhưng lại phải nhẹ như game 2D cả.

Trước đó, Nhất Mộng Giang Hồ đã giành nhiều thắng lợi trên thị trường quốc tế. Từ Trung Quốc, Macau, Đài Loan, Hong Kong cho đến những cộng đồng game thủ khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, tựa game này luôn được đón nhận bởi hàng trăm triệu người chơi.

Không phải đơn giản mà Nhất Mộng Giang Hồ được bình chọn là trò chơi nhập vai trực tuyến trên thiết bị di động hay nhất và được yêu thích nhất. Game còn nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá về chất lượng đồ họa, âm thanh và cả lối chơi.

Theo Phạm Văn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều